Tất cả Tâm sự

Đi mua đồ lót cho vợ thì bị giễu cợt và cách đáp trả thông minh anh chồng

Chi Chi 06/07/18 13:19

TGT - “Chú nói đúng. Bọn anh là thằng chồng tồi. Từ ngày lấy vợ đến giờ anh chưa bao giờ quan tâm, đối xử tốt với vợ cả. Lúc nào cũng bắt nạt, làm khổ vợ thôi”.

9 giờ tối Tấn phóng xe ra ngoài phố tìm shop đồ lót được được mà dựng xe vào mua. Thấy Tấn bước vào, tất cả mọi người đều trố mắt nhìn anh với vẻ mặt ngạc nhiên rồi xì xào bàn tán với nhau. Bỏ qua ánh mắt dò xét của người lạ, Tấn vào bảo em nhân viên.

- Em à, lựa cho anh 10 chiếc quần lót phụ nữ rộng rãi một chút và 5 cái áo ngực không gọng nhé. Vợ anh mới sinh nên cô ấy cần mặc đồ thoải mái một chút.

- Dạ, để em đi tìm cho anh. Anh mua đồ cho vợ à?

- Ừ, anh mua đồ cho vợ. Bữa nay về ngoại cô ấy quên không cầm quần áo đi nên anh mua cho.

- Nhất vợ anh rồi đấy ạ.

Chồng mua đồ lót cho vợ

 Ảnh sưu tầmInternet

Thấy Tấn vui vẻ lựa thêm đồ, mấy gã ngồi ở quán trà đá ngoài cửa shop quần áo đi vào lớn giọng giễu cợt Tấn.

- Đàn ông mà đi mua đồ lót chắc là loại núp váy, sợ vợ rồi. Đàn ông người ta đi làm công to việc lớn, chứ ai đời chui vào cái chốn sặc mùi sợ vợ, đàn bà này chứ? Chú em làm cánh đàn ông mất thể diện quá.

- Đúng đấy, con vợ tôi mà nhờ tôi đi mua mấy đồ giẻ rách này á, tôi cứ cho cái bạt tai. Nghĩ gì mà thấp danh dự của thằng đàn ông như thế. Này chú em anh hỏi, chú sợ vợ thế cơ à? Con vợ chú bảo chú làm gì chú cũng làm à?

Mấy gã cười hả hê nhìn Tấn với ánh mắt dè bỉu, khinh thường. Hắng giọng, Tấn nói lớn:

- Tại sao các anh nghĩ đi mua đồ lót cho vợ lại đáng xấu hổ, không phải là thằng đàn ông nhỉ? Mua đồ cho người khác mới sợ chứ mua đồ cho vợ mình thì sợ gì. Vợ tôi, tôi có thể mua cả băng vệ sinh cho cô ấy nữa là... Đây là cách tôi thể hiện sự quan tâm, cảm ơn vợ vì đã vất vả vì gia đình, sinh con cho tôi mà thôi. Làm được gì cho vợ, dù là việc nhỏ tôi cũng thấy vui và hãnh diện. Chỉ những gã đàn ông tệ, không thương vợ mới đi cười nhạo và coi việc mua đồ lót cho vợ là mất danh dự, xấu hổ mà thôi. Các anh làm chồng mà như thế ư? Ích kỷ chỉ biết sống hưởng thụ cho bản thân, tệ bạc với vợ mà đáng tự hào à?

Chồng thương vợ hết mực

 Ảnh sưu tầm Internet

Nghe Tấn nói vậy, tất cả nam nữ ở đó đều cúi mặt sụt sùi. Mấy gã vừa lớn giọng ra cầm tay Tấn nghẹn ngào:

- Chú nói đúng. Bọn anh là thằng chồng tồi. Từ ngày lấy vợ đến giờ anh chưa bao giờ quan tâm, đối xử tốt với vợ cả. Lúc nào cũng bắt nạt, làm khổ vợ không chút day dứt. Cảm ơn chú em đã thức tỉnh bọn anh, để bọn anh xem lại cách đối xử với vợ mình.

- Anh nhận ra sai lầm thì hãy mau sửa chữa đi. Vợ anh chờ lời xin lỗi của anh từ lâu lắm rồi đó. Hãy biết trân trọng vợ con, giữ gìn hạnh phúc gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất nếu không anh sẽ mất vợ đấy. Em chỉ nói ra những bức xúc, suy nghĩ của bản thân thôi. Chứ em chẳng bao giờ xấu hổ thể hiện cách quan tâm, yêu thương vợ cả.

- Đúng rồi, bọn anh sai quá sai rồi.

Mấy gã đó kéo nhau về nhà, Tấn quay vào thanh toán thì nghe được mấy chị đằng sau bàn tán:

- Ước gì chồng mình được một nửa chú này thì đỡ tủi thân. Lấy phải lão chồng vô tâm, không thương vợ thì chỉ biết khóc một mình mà thôi. Vợ chú này thật may mắn vì có một người chồng thương yêu, bảo vệ vợ hết mực.

Mang đồ về nhà cho vợ. Tấn kể lại tất cả cho vợ nghe, vợ mỉm cười ôm anh bật khóc vì có người chồng tuyệt vời thế này. Vợ chồng lấy nhau đâu cần giàu có, chỉ cần thương nhau, bảo vệ nhau thế này là đủ rồi. Cô thấy mình thật may mắn khi được làm vợ Tấn, được anh yêu thương suốt bao năm qua.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang