Tất cả Giới tính

Bật mí cách nhận biết đàn ông mới quan hệ xong chuẩn xác nhất

Bùi Hà 03/10/17 15:31

TGT - Đàn ông cho dù có ra ngoài ăn phở và “ chùi mép” sạch sẽ đến đâu chăng nữa thì cũng sẽ phát hiện nhanh chóng bởi những cách nhận biết chính xác và hiệu quả sau đây.

Phụ nữ họ thường có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm trong tất cả mọi chuyện đặc biệt là với vợ chồng. Dưới đây chúng tôi tổng hợp lại những chiêu nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong để vạch mặt những ông chồng hư hỏng.

Mùi của bao cao su

Ảnh nguồn internet

Thông thường những chiếc bao cao su được tẩm chất bôi trơn sẽ giúp cho dương vật thâm nhập dễ dàng, bên cạnh đó tất cả các loại áo mưa đều có mùi đặc trưng của cao su cho dù ít hay nhiều. Hầu hết chị em đều biết mùi của áo mưa rất lâu bay, nhất là sử dụng hàng xịn thì nó còn lâu hơn. Bởi vậy để nhận biết được chồng mình có mây mưa bên ngoài với phụ nữ khác hay không thì bạn sẽ ngửi thấy và cảm nhận được ngay mùi bao cao su ở phần dưới của họ.

Kiểm tra đồ lót của chồng

Đàn ông sẽ bị kích thích và cơ thể tiết ra dịch nhầy trước khi lâm trận. Đây chính là tinh dịch được tiết ra khi cơ thể của đàn ông bị kích thích, chất này dính ở trên quần lót của chồng và rất lâu khô. Đàn ông vừa quan hệ xong thì thường quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần của họ có dính dịch nhớt. Chị em có thể áp dụng kiểm tra đồ lót của chồng nếu phát hiện chồng mình có làm điều gì có lỗi với mình.

Sử dụng 1 chậu nước ấm

Tất cả đàn ông “ ăn phở” đều sử dụng bao cao su, đã được nhắc tới bao cao su được phủ một lớp dầu bôi trơn đặc biệt cực kỳ khó rửa. Nếu các ông ngồi vào trong chậu nước ấm thì trên bề mặt của chậu nước sẽ loang vệt giống vệt dầu đóng vánh lại, đây cũng được coi là dấu hiệu nhận biết chồng đi với gái cũng được chị em áp dụng.

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Ảnh nguồn internet

Nếu chị em nghi ngờ chồng ăn vụng thì hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy. Trong lúc thân mật liếc mắt kiểm tra ngay trên áo của chồng xem có vết son môi nào không, đồng thời dùng chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho cồng, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi ở trên áo đặc biệt nhất là phần trong của cổ áo, lưng, ngực sẽ phát hiện ra trên chiếc khăn nếu chồng ăn phở.

Màu sắc tinh dịch khi xuất tinh

Khi bạn “ Yêu” với chồng thì chú ý quan sát màu sắc của tinh dịch khi anh ấy xuất tinh, những người không xuất tinh trong vòng  3 ngày, sẽ bị xuất tinh sớm ở hiệp đầu do lâu ngày không được kích thích, màu của tinh dịch cũng là màu trắng và ngà vàng. Còn những người có tinh dịch xuất ra có màu trắng hoặc trắng hơi trong rất có thể anh ta vừa mây mưa với cô nàng nào đó.

Bắt chồng trả bài ngay

Đối với đàn ông sau khi làm chuyện ấy xong thì thường phải cần thời gian nghỉ ngơi cho lại sức cho lần tiếp theo. Khi có dấu hiệu bất thường hãy bắt anh ấy trả bài ngay, thường những người đàn ông vừa được thỏa mãn xong thường yếu sức, mệt mỏi, không tha thiết với việc chăn gối vợ chồng. Nếu đàn ông mới quan hệ xong thì dương vật đàn ông thường bị mềm oặt, cực kỳ khó cương cứng hoặc thời gian để cương lâu hơn, khi đã cương thì lâu xuất tinh.

Vì vậy nếu thấy chồng mình có những dấu hiệu nghi nghi thì hãy bắt chồng “giao ban” rồi kiểm tra ngay xem kết quả thế nào nhé.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang