Tất cả Giới tính

Chuyện tình đồng tính nam 25 năm: 'Chúng tôi đã yêu nhau dài lâu hơn nhiều người vẫn nghĩ'

Thủy Nguyễn 24/06/17 11:30

Nếu vẫn cho rằng tình yêu đồng giới không thể bền lâu và kết thúc bằng cái kết không có hậu thì nên xem lại rồi, vì 2 người đàn ông này đã làm được và còn hơn chúng ta tưởng tượng nữa.

Dễ dàng thấy rằng, những cặp vợ chồng trong cộng đồng LGBT đã phải đối mặt với vô số những trở ngại trong cuộc sống và một trong những điều khiến các cặp đôi khó chịu nhất là tình yêu của họ luôn bị người soi mói.

Đó cũng là lý do khiến Nick Cardello và người bạn đời đồng giới của mình là Kurt English, đã cùng nhau chứng minh cho thế giới thấy rằng họ đã sống hạnh phúc như thế nào trong 25 năm qua.

Cùng Kul.vn xem loạt hình ảnh ghi lại hành trình của cả hai từ năm 1993 đến tận ngày hôm nay.

Nick Cardello (trái) và người bạn đời của mình - Kurt English đã chụp chung với nhau tấm ảnh này tại sự kiện bình đẳng giới được tổ chức vào năm 1993 ở Washington DC, Mỹ, sau khi quen nhau tròn 1 năm.

Và đây là bức hình mà cả hai đã chụp vào năm 2017 trong ngày hội của cộng đồng LGBT được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Cả hai vẫn hạnh phúc như bức hình được chụp cách đây hơn 20 năm phải không nào.

Hai người đã gặp gỡ và quen biết nhau vào năm 1992 tại một nhà thờ ở Mỹ, đến năm 2008 thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Ngay lập tức những bức ảnh được truyền đi nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông của Mỹ, nhiều bình luận tiêu cực bắt đầu xuất hiện đồng thời lượng theo dõi và yêu thích cũng tăng dần theo.

Chia sẻ về việc này cả hai đều khẳng định rằng, bản thân không để ý đến các phản ứng của xã hội, càng không muốn trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Những bức ảnh mà chúng tôi đăng lên chỉ đơn giản là lưu giữ lại tình yêu của cả hai và cho những người trong cộng đồng LGBT thấy rằng tình yêu của chúng ta là có thật.

"Chúng tôi không ngần ngại việc nắm tay hay hôn nhau, vì đó là điều mà tất cả những người yêu nhau sẽ làm và chúng tôi cũng không ngoại lệ" , cặp đôi chia sẻ với tờ New York Daily News.

Sau ngần ấy thời gian bên nhau, cả hai vẫn luôn hạnh phúc như những ngày đầu mới quen. Nick và Kurt luôn tin rằng tất cả tình yêu trên thế giới này đều đẹp và đáng được trân trọng.

Chúng ta hãy còn trẻ lắm, do đó chúng ta hãy cứ yêu hết mình đi nhé!

Ảnh: Instagram

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang