Tất cả Giới tính

Góc “yêu” hoàn hảo đổi mới ngày gió lạnh đầu mùa

Bùi Hà 30/10/17 10:24

TGT - Thời tiết miền Bắc bắt đầu chuyển dần sang se lạnh vì vậy các cặp đôi đều muốn tìm cảm hứng yêu mới lạ để đổi mới chuyện yêu, hâm nóng tình cảm của cả hai. Hãy khám phá ngay những góc nhà của mình nhé.

Trong chuyện yêu thì ngoài kỹ thuật ra địa điểm cũng là một phần quan trọng giúp các cặp đôi thăng hoa khi trải nhiệm “ chuyện ấy”. Những yếu tố này không chỉ tạo được cảm giác mới lạ giúp gia tăng hưng phấn, duy trì được trận đánh lâu hơn. Đừng nên duy trì thực hiện cuộc yêu truyền thống đã quá nhàm chán, chúng sẽ làm cho cả hai bị mất hứng thú và tình cảm đi xuống nhiều hơn.

Chúng ta nên mạnh dạn thay đổi vài điểm khác ngoài phòng ngủ quen thuộc để tạo cảm giác kích thích. Đặc biệt trong thời điểm gió mùa về càng giúp các cặp đôi gần nhau hơn.

Sàn nhà

Ảnh nguồn internet

Nếu muốn sự thoải mái thì sàn nhà là nơi rộng rãi cho các đôi thoải mái làm chuyện ấy, thay vì lúc nào cũng khởi động ở trên giường nhàm chán thì hãy trải nghiệm cuộc yêu ở trên sàn nhà. Cuộc yêu thường thực hiện ở nơi nay có lẽ mang đến cảm giác trống trải và buông thả không biên giới.

Kệ bếp

Kệ bếp cũng là nơi mới lạ giúp cho các đôi có nhiều trải nghiệm làm chuyện ấy, khi yêu trong nhà bếp sẽ khiến chàng có cảm giác thấp thỏm sẽ kích thích ham muốn của cả hai nhiều hơn.

Ban công

Ban công được xem là nơi lý tưởng nhất để trải nghiệm sự mới mẻ, tuy nhiên rất hiếm cặp đôi nào dám thực hiện điều này. Địa điểm này đòi hỏi cả hai có sự tạo bạo, chúng đem lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho cả hai, để không bị quấy rầy và an toàn thì hãy tìm góc ban công nhà mình đủ cao để tránh tầm nhìn từ người ngoài.

Phòng tắm

Ảnh nguồn internet

Để tình yêu được thăng hoa chẳng có gì tuyệt vời hơn khi cả hai được nhâm nhi ly rượu vang trong bồn tắm, đây cũng là nơi lý tưởng cho cuộc yêu diễn ra bởi sự  kín đáo và an toàn cho các cặp đôi. Không gian của bồn tắm cũng khá chật hẹp tạo điều kiện giúp cho các cặp đôi tiếp xúc thân mật. địa điểm mới lạ này sẽ làm các chàng hưng phấn và muốn yêu thêm.

Cánh cửa

Bạn cũng có thể dùng bất cứ cánh cửa nào trong nhà mình từ cửabếp đến phòng ngủ để bắt đầu cuộc yêu. Với cách này cả hai bạn sẽ quan hệ tư thế đứng đem đến sự hưng phấn cho cả hai, bạn cũng nên lựa chọn cánh cửa có bề mặt bằng phẳng và đủ vững chắc để tránh làm đau hay làm gián đoạn cuộc yêu.

Phòng khách

Các cặp đôi cũng sẽ thực hiện được nhiều tư thế mới lạ trong phòng khách, khi làm chuyện ấy khi có hai người ở nhà cũng là lý tưởng không tồi dành cho các cặp đôi đã nhàm chán sự kín đáo. Khi quan hệ ở khoảng không gian này, cả hai vừa có thể tự do thực hiện những tư thế khác nhau vừa đem lại cảm giác kích thích.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang