Tất cả Giới tính

Hướng dẫn sử dụng bao cao su an toàn khi quan hệ tình dục

Bùi Hà 13/09/17 13:06

TGT - ​​​​​​​Sử dụng bao cao su một cách an toàn khi quan hệ tình dục vừa giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn và phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sử dụng áo mưa của mình đúng cách nhất.

Bao cao su là một vật dụng nhỏ, dễ bỏ túi bởi vậy nên lời khuyên cho nam giới là hãy luôn luôn để chúng ở trong ngăn ví của bạn. Nếu thiếu chúng biết đâu bạn sẽ gặp phải những hậu quả hoặc nguy hiểm hơn nữa là bị nhiễm bệnh xã hội.

Ảnh nguồn internet

Hiện nay bao cao su có rất nhiều loại và có nhiều size khác nhau để đảm bảo phù hợp cho từng “ cậu nhỏ” của nam giới. Công nghệ ngày nay làm ra những loại bao cao su đủ hương vị, mỏng, dẻo dai đặc biệt mang lại cảm giác như thật. Các đấng mày râu cũng có nhận thức cao hơn để có thể bảo vệ sức khỏe cho chính mình trong “ cuộc vui” không bị quá giới hạn.

Lợi ích của những chiếc bao cao su đem lại vô cùng hiệu quả cho đời sống tình dục, tuy nhiên để chúng phát huy và có được hiệu quả chỉ khi bạn biết sử dụng đúng cách.

Trước khi chúng ta sử dụng bao cao su thì cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật như: Xuất xứ, hạn sử dụng, không thủng, rách, đảm bảo áo mưa vẫn còn nguyên vẹn.

Khi bạn đã chắc chắn bao cao su được đảm bảo và cậu nhỏ đủ cương cứng thì bắt đầu thực hiện theo các bước sau:

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Ảnh nguồn internet

Bước 1 + 2: Trước tiên bạn cần chú ý đến đường xé đã đánh dấu trên vỏ bao để xé, thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách bao nhé.

Bước : Tiếp đến bóp nhẹ phần núm của bao cao su để không khí thoát hết được ra bên ngoài khi mang vào. Chú ý đến phần mặt của bao cuốn nằm ngoài dương vật.

Bước 4: Khi mang bao vào thì hãy vuốt nhẹ cho không khí thoát ra, tạo được độ dính của bao cao su lên bề mặt của dương vật.

Bước 5: Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo bao che phủ được toàn bộ dương vật. Khi các chàng lâm trận thì nên nhớ nếu bao bị tuột ngược lên, hãy kéo lại ngay tránh tình trạng bao tuột ra ngoài, còn nếu bị tuột thì hãy tạm dừng để thay bao mới, đảm bảo mang lại hiệu quả của bao nhé.

Bước 6: Kết thúc cuộc “ yêu” đã xuất tinh, bạn nên lấy một tay giữ nhẹ đầu bao và rút dương vật ra bên ngoài khi còn cương cứng, sau đó thì cầm phần miệng của bao, rút từ từ ra khỏi âm đạo của đối phương.

Bước 7+8: Khi chúng ta tháo bao ra khỏi dương vật thì cần chú ý, tránh bị tràn dịch ra ngoài, thắt nút miệng bao lại, bỏ chúng vào trong thùng rác.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Ảnh nguồn internet

Bước 1: Đối với nữ giới trước tiên hãy nhẹ nhàng xé vỏ bao để không làm thủng, rách bao cao su.

Bước 2: Sau đó hãy vân vê cho dịch trơn đẫm hết bao, bóp hẹp vòng nhỏ của bao lại.

Bước 3: Dùng một tay cầm bao dựa vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục và đưa bao vào sâu bên trong hết mức có thể.

Bước 4: Bạn hãy đưa ngón tay vào bên trong, tiếp đến đẩy bảo sâu hết vào trong âm đạo để cho vỏ bao không bị xoắn.

Bước 5: Khi đã cho bao vào trong âm đạo thì thoải mái quan hệ

Bước 6: Sau khi “ cuộc chiến” kết thúc, xoắn miệng bao lại để giữ cho tinh dịch không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra khỏi âm đạo và bỏ chúng vào thùng rác.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang