Tất cả Giới tính

Lời thì thầm: Làm thế nào để nàng lại thèm “yêu”?

Dung Mai 02/05/18 16:28

TGT - Người đàn ông cần có những chia sẻ chân thành để hiểu được làm thế nào giúp các chị em thèm "yêu" và đạt được khoái cảm.

Việc phụ nữ thường không đạt được những khoái cảm trong cuộc “yêu” thường khiến người đàn ông cảm thấy nhanh chán nản. Cả hai bên đều mong muốn tìm được đối phương giỏi trong “chuyện ấy” nhưng đa phần các chị em thường chểnh mảng, muốn làm cho xong khiến các anh dần cảm thấy nhàm chán. Vậy làm thế nào để giúp các chị em thèm "yêu”?

Trong chương trình “Lời thì thầm” phát trên kênh phát thanh JoyFM (tần số 98,9MHz), bác sĩ Nguyễn Thế Lương – Bệnh viện thận Hà Nội đã có những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các chị em cũng như cánh mày râu có cái nhìn khách quan hơn từ đó giúp cải thiện chuyện “yêu” một cách có ích.

Thưa bác sĩ, đa phần các chị em thường được ngưỡng mộ bởi khả năng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” tuy nhiên, thực chất bên trong cuộc sống tinh thần của họ lại không được như ý muốn. Nhiều người mặc dù gặp khá nhiều vướng mắc nhưng lại ngại chia sẻ, bác sĩ có thể cho biết tại sao lại các chị em lại có tâm lý như vậy?

Trong xã hội, rất nhiều vấn đề liên quan đến giới tính hoặc chuyện tình dục thì đa phần đều chưa được đào tạo hoặc trang bị đầy đủ trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng. Nhiều chị em cho biết mặc dù họ rất muốn được tiếp nhận thông tin nhưng lại e dè vì mọi người thường nhìn bằng ánh mắt không thiện cảm. Họ thấy người phụ nữ nào chủ động trong chuyện đó sẽ mặc định là người phụ nữ không được đoan trang. Tuy nhiên, bản thân người phụ nữ thiếu thì người đàn ông cũng không hơn, sống với nhau dài lâu mà không biết cảm thông cũng như chia sẻ sẽ khó có được sự đồng cảm, đôi khi còn là đổ lỗi cho nhau. Từ những lý do này mà phụ nữ thường ngại chia sẻ chuyện chăn gối cho người khác nghe.

Phụ nữ còn khá nhiều e dè trong "chuyện ấy"

Ảnh sưu tầm trên internet

Người đàn ông cần phải làm gì để giúp cho người phụ nữ sẵn sàng trong chuyện ấy?

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương: Không chỉ người bình thường mà đến những người bị rối loạn tình dục cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến ham muốn. Trong quá trình điều trị sẽ gặp những vấn đề vướng mắc nhất định. Không chỉ có những nguyên nhân về xã hội mà còn có những nguyên nhân bắt nguồn từ sinh lý. Trong cuộc sống thường ngày, không chỉ cánh mày râu có áp lực trong công việc mà chị em phụ nữ cũng có những vất vả thường nhật, họ gánh vác công việc của công ty cộng thêm gánh nặng mưu sinh, chăm sóc gia đình. Thời gian bỏ ra cho gia đình chỉ bằng 1/3 so với người phụ nữ, vì vậy sự tích lũy thời gian cũng kéo theo sự mệt mỏi về thể xác và tâm lý. Đặc biệt khi không được chia sẻ, tại thời điểm trong một ngày làm việc gặp những điều không thoải mái sẽ không có được một đêm thăng hoa như ý muốn.

Có những người phụ nữ có thể chiều chồng nhưng lại chưa chắc đã đạt được đỉnh điểm như các ông chồng. Vậy người đàn ông nên làm gì để giúp họ đạt được cực khoái như mong muốn?

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương: Thực tế thì có 85% người đàn ông đạt được khoái cảm như mong muốn mặc dù cao hơn phụ nữ. Trong suốt quãng đời của người phụ nữ, chỉ có khoảng từ 45% đến 85% phụ nữ lên đỉnh một cách đúng nghĩa. Như vậy có nghĩa là có những người có đến hàng chục năm không có được phút giây thăng hoa. Đàn ông đã  nhận được sự đồng thuận của chị em nhưng không phải ai cũng đưa chị em đạt được khoái cảm. Chúng ta vừa thiếu vừa yếu về bản năng cũng như các kỹ năng cần thiết. Vì vậy đàn ông không phải chỉ trông mong vào việc người phụ nữ đáp ưng mình mà còn phải suy nghĩ học những kỹ năng cần thiết giúp chị em đạt được cực khoái.

Người đàn ông nên đồng hành với chuyện "yêu" của phụ nữ

Ảnh sưu tầm trên internet

Vậy người đàn ông nên đồng hành như thế nào để duy trì ham muốn đó của người phụ nữ?

Người đàn ông cần có những chia sẻ thẳng thắn với người bạn đời của mình để có thể hiểu được những thiếu sót của cả hai, cùng nhau thay đổi, cùng nhau tìm hiểu sẽ giúp hai người thoải mái hơn. Ngay cả bản thân người đàn ông có những kỹ năng chưa được tốt vẫn cần nói cho bạn đời, từ đó dần đáp ứng những ham muốn của đối phương. Có thể ban đầu sẽ rất khó khăn  nhưng về sau bạn mới có thể chân thành và thông cảm cho nhau. Hoặc để cả hai sẽ cùng tham gia các lớp kỹ năng yêu để giúp ích thêm kiến thức của bản thân, giúp bạn đời đạt được cực khoái nhanh hơn.

Xin cảm ơn những chia sẻ và lời khuyên bổ ích của bác sĩ. Chúc bác sĩ Nguyễn Thế Lương thật nhiều sức khỏe và công tác tốt!

Độc giả có thể gọi điện chia sẻ và tâm sự với chuyên gia tham gia trò chuyện trong chương trình "Lời thì thầm" trên kênh phát thanh JoyFm (Miền Bắc với tần số 98.9MHZ và miền Nam với tần số 101.7MHz) từ 21 -22h theo số 19008255.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang