Tất cả Giới tính

Lý do các cặp đôi nên “ yêu” trong kỳ đèn đỏ

Bùi Hà 04/12/17 15:38

TGT - ​​​​​​​Các chị em phụ nữ thường cho rằng hạn chế không quan hệ tình dục trong kỳ “đèn đỏ” bởi vì sợ bẩn và e ngại vệ sinh cùng với những vấn đề nhạy cảm khác, khiến chị em không thoải mái.

Thực tế cho thấy bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục tuyệt vời ở trong thời gian này, bởi vì chỉ cần đặt một tấm khăn ở bên dưới đệm để đảm bảo vệ sinh, cũng nên nhớ dùng bao cao su để giảm đi nguy cơ bị lây nhiễm bệnh cho cả nam và nữ.

Để biết được những lợi ích khi quan hệ ngày đèn đỏ các bạn cùng tìm hiểu những lý do khá tuyệt sau đây:

Vùng “cấm địa” nhạy cảm hơn

Trong những ngày nhạy cảm này lượng máu sẽ được lưu thông dồi dào, vùng chậu cùng những vùng nhạy cảm khác như ngực hay nách và cô bé sẽ dễ bị kích động khiến bạn cảm thấy kích thích. Điều này cũng làm cho màn dạo đầu của bạn hiệu quả hơn và bạn thực sự sẽ lên đỉnh tốt nhất.

Tăng cường mối quan hệ

Ảnh nguồn internet

Tuy nhiên cũng không phải bất cứ nam giới hay nữ giới nào cũng thích yêu trong ngày này. Nhưng nếu bạn thực hiện thì đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường được mối quan hệ giữa cả hai, thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ của mình trong mọi lúc có thể khiến cho mối quan hệ của cả hai thêm gắn bó, khăng khít.

Bạn không cần lo lắng về khả năng bôi trơn

Tình trạng khô âm đạo cũng xảy ra ở rất nhiều chị em, chúng có thể làm cho chị em mất hưng phấn khi yêu. Nhưng nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, bôi trơn từ dịch tiết ra trong chu kỳ sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Bạn dễ hưng phấn hơn

Có thể bạn không biết kinh nghuyệt chúng là cho bạn kích thích rất nhiều, cho dù lượng estrogen giảm thấp trong những ngày đầu tiên của chu kỳ, nhưng nso cũng có thể tăng từ ngày thứ 3. Lúc này bạn sẽ được đánh thức bởi một thứ cảm xúc. Nếu được bạn đời của bạn hợp tác ăn ý thì đảm bảo cả hai sẽ có được cuộc yêu tuyệt vời.

“Lên đỉnh” giúp đối phó với co cơ

Khi đến chu kỳ các chị em thường bị đau bụng và nghĩ rằng nó khiến cho cả hai khó quan hệ thì đây chính là tin tốt cho bạn. Theo một nghiên cứu mới đây của ĐH Ấn Độ chỉ ra rằng việc lên đỉnh ở nữ giới sẽ giúp hạn chế cơn co rút hay đau nhức cơ thể trong thời kỳ kinh nguyệt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang