Tất cả Giới tính

Mối tình ngọt ngào của cặp "trai đẹp yêu nhau" ở Cần Thơ

TGT - Mới đây, cặp đồng tính nam Cần Thơ đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau. Nhiều người dành lời chúc phúc cho tình cảm của cả hai được bền lâu.

Cặp đôi được mọi người ngưỡng mộ đó là Lê Minh Sang (Sinh năm 1999, Cần Thơ) và Trần Chí Nguyện (Sinh năm 1994, Vĩnh Long). Sang hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học FPT Cần Thơ, còn Nguyện đang là sinh viên năm 3 ngành Dược sĩ tại trường Cao đẳng Nghề Quân Khu 9 Vĩnh Long.

Cặp đôi 9X này quen nhau qua ứng dụng công nghệ. “Cách đây một năm, Sang tình cờ lướt mạng thấy tài khoản của anh Nguyện rồi chủ động làm quen với anh ấy. Rồi nhắn tin cả tuần rồi sau đó hai đứa hẹn gặp nhau, trời ơi nhắn tin thì nhắn nhiều lắm ra hẹn thì cả hai không nói nên lời, về nhà Sang thấy mình chọn đúng người và anh Nguyện cũng muốn tìm hiểu nên hai đứa đồng ý quen nhau” – Minh Sang nhớ lại.

Lúc quen nhau thì có qua lại nhà chơi, nhưng rồi gia đình hai bên không đồng ý nên hai bạn lén lút yêu nhau, nhiều lúc đăng hình thì phải cài chế độ bạn bè để không bị phát hiện. 

Nói về kỷ niệm lãng mạn, Nguyện chia sẻ: “Vào dịp lễ Noel năm trước. Hai đứa hẹn đi chơi mà trời cứ mưa tầm tã, mưa thì cứ mưa mà hai đứa thì cứ băng băng chạy. Rồi đến nơi thì ướt như chuột bởi vậy nên hai đứa cứ tìm quán cóc mà ngồi nói chuyện. Không hiểu sao lúc đó thấy hạnh phúc vô cùng”. 

Theo Sang, tình yêu đẹp tới mấy cũng có lúc gặp vấn đề bởi vậy nên hai đứa luôn tôn trọng nhau, rồi thành thật với nhau. Lúc Sang sai thì Nguyện tha thứ còn Nguyện sai thì Sang cũng làm vậy. Còn những lúc ở xa nhau thì hai đứa nhắn tin hỏi thăm qua lại, dần dần rồi thành thói quen, không còn có cảm giác xa cách nữa. Sang khẳng định: “Có nhiều người nói khi yêu nhau lâu thì mất cảm giác yêu nhưng với đứa mình thì không, mình thấy nó càng ngày càng sâu đậm ấy chứ. Nhiều khi cãi nhau tới mức không muốn nói chuyện nhưng rồi hai đứa cũng ngồi lại với nhau để giải quyết”.

Sang và Nguyện cũng ấp ủ nhiều dự tính cho tương lai, nhưng trước mắt thì hai bạn vẫn tiếp tục học tập thật tốt rồi tự tạo lập kinh tế để xin phép gia đình hai bên làm đám cưới.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang