Tất cả Giới tính

Nên đặt dương vật hướng lên hay xuống khi mặc đồ lót

Bùi Hà 06/12/17 17:13

TGT - Đối với cánh mày râu việc đặt dương vật hướng lên trên hay xuống dưới khi mặc đồ lót là điều đơn giản ai cũng thực hiện hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết được quy tắc đúng nhất để việc đặt “ súng” ở tư thế thoải mái nhất.

Ảnh nguồn internet

Trong trạng thái bình thường và không bị kích thích thì dương vật hướng xuống, còn khi chúng bị kích thích thì dương vật lại hướng lên trên tạo thành góc khoảng 60 độ với thành bụng. Cho dù trạng thái bình thường hay là bị kích thích cho dương vật hoàn toàn chịu sự điều khiển của chủ nhân.

Theo các nhà khoa học đã chứng minh nếu một người để cho dương vật hướng xuống dưới hay là hướng lên trên khi mặc đồ lót thì không cần phải thay đổi thói quen, nhưng nếu như tập mặc đồ lót thì nên để cho dương vật hướng lên trên bởi đó là tư thế tự nhiên nhất.

Chúng ta thường cho rằng khi dương vật hướng xuống dưới, đồng nghĩa với việc tinh hoàn được che chắn, bảo vệ hơn. Nhưng dương vật mà hướng xuống dưới sẽ làm chúng ta không thoải mái, chúng có thể bị di động. Vì vậy khi đặt dương vật hướng xuống dưới trong trường hợp bị kích thích đồng thời chịu tác động thì rất dễ bị gãy dương vật và tinh hoàn có thể vỡ và rất nguy hiểm.

Ảnh nguồn internet

Khi đi tiểu dương vật hướng xuống dưới sẽ dễ kéo ra khi đi vệ sinh, nhưng thực tế cho thấy dương vật ở thế hướng lên trên thì cũng dễ dàng kéo ra khỏi quần lót nhanh nhất. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý điều chỉnh tư thế của dương vật sao cho thoải mái nhất, như khi bạn mặc quần jeans bó sát thì cũng nên để dương vật xuống dưới để không bị cộm.

Bên cạnh việc đặt dương vật sao cho đúng tư thế thì việc lựa chọn quần lót cũng rất quan trọng, chúng góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ dương vật. Quần lót nếu vừa vặn với cơ thể cũng không nên quá chật hoặc quá rộng chúng sẽ chèn ép tinh hoàn, giảm đi số lượng tinh trùng, còn nếu quần lót của bạn quá rộng không thể cố định được dương vật dễ gặp phải những va chạm và tổn thương do ngoại cảnh, nên sử dụng quần lót có chất cotton thoáng mát. Thường xuyên thay đồ lót để đảm bảo được vệ sinh, 1 ngày cần phải thay đồ lót 1 lần và trong trường hợp vận động mạnh thì đồ lót bị ướt cần phải thay thường xuyên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang