Tất cả Tâm sự

Những bí mật mà đàn ông không bao giờ nói ra

Red Apple 07/08/18 09:30

TGT - Không phải chỉ phụ nữ mới có bí mật, đàn ông cũng có những điều khó nói của riêng mình. Đối với anh ấy, những điều này sẽ giúp giữ vững mối quan hệ hiện tại hơn, bởi có những điều tốt nhưng cũng có những điều dễ làm bạn tổn thương.

Những bí mật mà đàn ông không bao giờ nói ra

Ảnh sưu tầm trên Internet

Đàn ông nghĩ gì về cơ thể bạn?

Cho dù đã yêu hay chưa yêu việc nhận xét về cơ thể người khác cũng là một điều khó nói. Có thể bạn thích thân hình mũm mĩm, nhưng anh ấy lại mong bạn gầy đi chút xíu hoặc bạn muốn mình gầy đi để mặc đẹp còn anh ấy lại chỉ mong bạn mãi giữ vẻ mập mạp, đáng yêu như bây giờ. Đàn ông cũng rất tinh tế trong việc nhận xét vẻ bề ngoài của người khác. Đặc biệt có những anh chàng rất thích phụ nữ tự tin, khi phụ nữ tin ở bản thân tức là họ đã xinh đẹp nhất rồi.

Đàn ông không muốn tiết lộ nhiều về công việc và gia đình

Điều này rất hay gặp ở những người mới yêu, họ thường không muốn công khai công việc của mình đặc biệt khi sự nghiệp chưa thành công. Bởi đàn ông đặt kỳ vọng vào bản thân rất nhiều, anh ấy sợ người khác chê cười mình.

Thứ hai là gia đình, khác với phụ nữ, đàn ông không thích kể lể chuyện gia đình. Ngay cả khi trong gia đình có chuyện sóng gió, anh ấy cũng ít  khi tâm sự hoặc chia sẻ với ai. Bởi anh ấy cho rằng bản thân mình phải mạnh mẽ chống đỡ, không được phụ thuộc vào người khác. Nếu đã là người yêu của anh ấy, hãy tinh tế một chút nhé, trừ khi anh ấy muốn nói còn đừng bao giờ tra hỏi!

Đàn ông không thích thể hiện những gì mình đã làm được

Có những việc, đàn ông đã từng trải qua rất nhiều thứ còn khó khăn hơn phụ nữ, nhưng họ rất ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài. Đôi khi họ lo sợ nhưng điều đó không có gì to tát để phải kể lể, hoặc nếu nói ra đó sẽ là điểm yếu khiến người khác nắm được.

Đàn ông không thể hiện sự tức giận của bản thân

Đàn ông không bao giờ để đối phương biết được sự tức giận của mình. Bạn khó có thể thấy điều đó trong ánh mắt hay giọng nói của anh ấy. Đa phần họ ít thể hiện ra bên ngoài. Ngay cả khi có cãi vã hay tranh luận, họ cũng chọn cách im lặng. Nhiều khi có những việc quá nhỏ nhặt, không đáng để họ phải tranh luận, để làm dịu cơn tức giận của bạn, họ sẽ tránh đi một thời gian hoặc chờ đợi bạn.

Đàn ông không muốn nhắc về quá khứ

Đối với đàn ông, việc chia sẻ quá khứ bị “đá” sẽ giống như một sự tổn thương lớn, vì vậy họ thường che giấu nó. Đôi khi họ không tiết lộ nó cũng bởi họ muốn chôn sâu những nỗi đau sâu bên trong. Kể cả khi anh ấy là người chủ động chia tay người yêu cũ, anh ấy cũng không muốn nhắc lại, vì vậy bạn cũng đừng tìm cách lôi lại nó.

Những bí mật mà đàn ông không bao giờ nói ra 2

Ảnh sưu tầm trên Internet

Đàn ông không muốn nói về cảm xúc của bạn bè, người thân với bạn

Khi tụ tập bạn bè, anh ấy đã công khai giới thiệu bạn bè với mọi người nhưng không có nghĩa là ai cũng yêu quý bạn. Vì yêu bạn, anh ấy sẽ không làm bạn phải buồn vì những lời nói không hay. Vì vậy ngay sau buổi gặp gỡ, đừng bao giờ hỏi anh ấy bạn bè hay người thân trong gia đình nghĩ gì về bạn vì như vậy bạn sẽ khiến anh ấy rơi vào tình huống khó xử và buộc phải nói dối.

Đàn ông không muốn nói về những tổn thương khi còn là một đứa trẻ

Có những người có một tuổi thơ êm đẹp nhưng cũng có người gặp nhưng sang chấn tâm lý. Nếu bạn vô tình phát hiện ra điều đó, hãy chọn cách im lặng, đừng gặng hỏi bất cứ điều gì cũng đừng bắt anh ấy phải kể lể sự thật. Một khi trái tim đã tổn thương, nó sẽ theo anh ấy suốt cuộc đời, vì vậy hãy chỉ ở bên làm chỗ dựa cho anh ấy mà thôi.

Đàn ông không muốn bàn về tài chính của họ

Phụ nữ thường kỳ vọng vào một người có thể lo lắng vấn đề vật chất cho họ nhưng lại không biết rằng đàn ông khi yêu hay đã cưới đều rất ngại nói đến vấn đề này. Vợ hoặc người yêu quá hy vọng sẽ khiến họ bị gánh nặng phải cố gắng nhiều hơn nữa, dần dần sẽ rất mệt mỏi.

Khi đàn ông chưa chắc chắn về tương lai với bạn, họ sẽ không muốn chia sẻ

Điều này tưởng đơn giản nhưng lại rất dễ gặp bởi có rất nhiều người chỉ dừng lại ở mức độ muốn quen biết, yêu đương chứ không xác định tương lai đặc biệt là khi họ còn rất trẻ. Đổi lại là phía bạn, nếu bạn thực sự tiến xa hơn với người ấy, hãy trò chuyện thẳng thắn, khi cả hai không chung quan điểm, hãy dừng lại khi chưa đi quá xa. Đó là điều rất cần thiết để kiểm tra tình cảm của đôi bên, hai bên có thể có duyên gặp nhau nhưng chưa chắc đã thuộc về nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang