Tất cả Tâm sự

Yêu xa là những lúc tủi thân tột cùng nhưng vẫn dặn lòng phải mạnh mẽ

Linh Đan 07/08/18 06:22

TGT - Yêu xa, người con gái thiệt thòi đủ đường. Bởi chờ đợi là thứ khủng khiếp nhất với con gái.

Yêu xa là những lúc tủi thân vẫn phải cố tỏ ra mạnh mẽ

Ảnh sưu tầm internet

Yêu nhau và giữ gìn được tình yêu ấy đã là khó, yêu xa lại còn khó hơn gấp vạn lần. Một khi xác định yêu xa là bản thân phải xác định không được người yêu ở bên chăm sóc, không thể đi cùng người ấy vào những ngày đặc biệt, nhớ nhau chỉ biết gọi điện tâm sự, chẳng thể ôm lấy nhau dù là một giây thôi.

Yêu xa thiệt thòi lắm, yêu xa là phép thử tình yêu với đối phương. Nếu hai người không kiên nhẫn, không yêu nhau thật lòng thì không thể đợi nhau và tình yêu đó sẽ sớm kết thúc mà thôi. Yêu xa, đôi khi bạn giật mình nhận ra mình mạnh mẽ đến lạ, chẳng còn yếu đuối, giận hờn người yêu vô cớ nữa. Bởi yêu xa, mình khóc tự mình lau nước mắt, buồn tự tìm cách mua vui cho bản thân mà thôi chứ không thể trút giận lên đầu ai được.

Yêu xa là những lúc tủi thân đến tột cùng, nhưng vẫn phải dặn lòng mạnh mẽ. Tủi thân khi thấy người ta yêu nhau được đi bên nhau, trao cho nhau những cử chỉ hạnh phúc, còn mình ngoài đi ăn, chơi cùng bạn bè thì lại lủi thủi một mình vì cô đơn, vì nhớ người yêu đến điên dại. Những lúc như vậy, ta thường có suy nghĩ thấy chán chường tình yêu xa này, muốn kết thúc bắt đầu tình yêu mới, nhưng con tim chẳng cho phép lý trí làm vậy. Khi đã yêu rồi, lún sâu vào tình yêu rồi rất khó dứt xa mà yêu xa lại càng không tình cảm dành cho nhau lại quá nhiều.

Yêu xa cô đơn, buồn lắm, chạnh lòng lắm nhưng biết phải làm sao đây? Khoảng cách địa lý khiến hai người chẳng thể gần nhau, chăm sóc nhau được. Ai cũng chỉ biết an ủi nửa kia phải biết chăm sóc bản thân, phải mạnh mẽ lên và tin vào tình yêu này rồi mai này đoàn tụ sẽ bù đắp sau.

Yêu xa, người con gái rất thiệt thòi. Bởi chờ đợi là thứ khủng khiếp nhất với con gái. Là con gái ai chẳng muốn được gần người yêu, được chăm sóc, được đi chơi cùng người ấy nhưng khi con gái chấp nhận yêu xa là phải học cách chấp nhận với chữ “không”. Không thể yếu đuối, đòi hỏi người yêu mình như những người khác.

Yêu xa là những lúc chỉ biết khóc nức nở vì tủi thân, vì chạnh lòng nhưng rồi sau đó lại phải nhủ lòng mạnh mẽ lên, yếu đuối thì cho ai xem đây?

Con gái yêu xa thiệt thòi trăm đường, vì thế các chàng trai hãy trân trọng những cô gái vì mình đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu và đợi mình, hãy yêu cô ấy thật nhiều, bù đắp cho cô ấy mọi thứ có thể. Bởi con gái yêu xa, chờ đợi được là cô gái tốt, thủy chung. Thời nay không dễ kiếm được cô gái nào tốt như vậy đâu, hãy nắm giữ cô ấy khi có thể các chàng trai ạ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang