5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/7, tổng trị giá 16 USD

Nhật Phúc 12/07/17 12:30

Đây đều là những ứng dụng trả phí nhưng đang miễn phí trong thời gian ngắn, mời bạn đọc nhanh chóng tải về.

1. Faux Browser

Faux Browser là một trình duyệt web cực kỳ an toàn nhờ sử dụng DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm.

Tất cả thông tin tìm kiếm của bạn sẽ bị xóa, trình duyệt sẽ không lưu trữ bất kì thông tin gì về lịch sử của bạn giống như các trình duyệt trước đây.

Giá gốc: 4,99USD

Tải về2. Tentatrio! Jellyfish, Octopus & Squid Pals

Một bộ sticker với những nhân vật bạch tuộc dễ thương để bạn “chat chit” với bạn bè của mình qua iMessage. Trọn bộ gồm có ba nhân vật: Gummy Ika, Jellyblub và Swettoof.

Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn vào ứng dụng Nhắn tin (Message) trên iOS, bấm vào biểu tượng App Store và chọn bộ sticker này để bật lên.

Giá gốc: 0,99USD

Tải về3. Voice Recorder PRO - Cassette Recorder, Recording

Voice Recorder PRO có chức năng ghi âm được mô phỏng giống như chiếc máy cassette hồi xưa. Giao diện ứng dụng có đầy đủ các nút của máy cassette như nút tròn để ghi âm, nút tam giác để nghe,…

Giá gốc: 1,99USD

Tải về4. Enhance: Free Stock Photo Editor for Social Media

Enhance là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo dành cho các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest...

Bạn có thể nhanh chóng thiết kế một bức ảnh theo chuẩn của các mạng xã hội này, thêm các đoạn text, hiệu ứng, sticker,… và sau đó tải lên các trang này dễ dàng thông qua nút Share.

Giá gốc: 2,99USD

Tải về5. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera

Ngoài Enhance ở trên thì Pro Camera cũng là một ứng dụng đáng giá. Pro Camera cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với nhiều hiệu ứng lung linh.

Những bộ lọc (filter) của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả rất tuyệt. Với mỗi khung hình bạn nên thử nhiều bộ lọc để có được những tác phẩm ưng ý nhất.

Giá gốc: 4,99USD

Tải về

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang