Apps chỉnh ảnh 'biến đổi giới tính' tạo nên trào lưu mới khiến giới trẻ Việt điên đảo

Mộc Trà 16/05/17 16:30

Bạn sẽ không khỏi phì cười khi nhìn thấy loạt ảnh "biến đổi" từ giới tính cho đến tuổi tác do chính các khổ chủ đăng tải.

Hiện nay cư dân mạng đang truyền tay nhau một ứng dụng mới toanh có tên FaceApp. Ứng dụng này dùng để chỉnh sửa "biến đổi khuôn mặt" của bạn thành muôn vàn trạng thái như các icons trên Facebook.

Lướt newfeeds có thể dễ dàng thấy bạn bè của bạn đăng tải lên những bức ảnh họ "hoá thân" thành người già, hoặc ảnh của một người nam mà mặt đầy nữ tính, hoặc gương mặt chán nản cùng nụ cười gượng...

Khuôn mặt của 1 người nhưng biến đổi rất nhiều thông qua app

Được biết, FaceApp đang được phát hành miễn phí trên nền iOS hoặc Android, nhưng nếu bạn bỏ ra khoảng 90.000 VND, bạn sẽ được tùy chọn bỏ quảng cáo trong ứng dụng và loại bỏ dấu watermark trên ảnh.

FaceApp đang được phát hành miễn phí trên nền iOS hoặc Android

Ứng dụng này có cách sử dụng khá là đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh selfie "khớp" với khung cho sẵn, hoặc chọn ảnh đã chụp ở trong bộ nhớ điện thoại. Sau đó bạn có thể chọn các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt tùy theo sở thích của mình.

Chỉ cần chụp ảnh khớp với khung hình là được

Có rất nhiều khuôn mặt để bạn tha hồ lựa chọn như làm mặt cười, biến thành "soái ca", biến thành nữ, biến thành nam, biến thành người già hoặc biến thành trẻ con. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn kiểu hiển thị như ảnh đơn, ảnh ghép hoặc ảnh động (GIF).

Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh đó lên mạng xã hội, hoặc lưu vào bộ nhớ của smartphone tùy ý người dùng. Có một điều cần lưu ý rằng, bạn cần kết nối với Internet mới có thể sử dụng ứng dụng một cách tốt nhất, vì app cần gửi ảnh cho hệ thống xử lí.

Các tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng mới này

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang