CEO Bkav và Thế Giới Di Động gặp nhau tại Sheraton Saigon, xuất hiện luôn cả Bphone 2

Phương Nguyên 12/07/17 10:03

Có vẻ như, cha đẻ của Bphone 2 - ông Nguyễn Tử Quảng đã mang theo mẫu điện thoại con cưng của mình để bàn bạc việc mua bán với đối tác.

Vào ngày hôm qua 11/7, trên Facebook cá nhân của một quản lý cấp cao Thế Giới Di Động đã đăng tải những hình ảnh về cuộc gặp gỡ giữa các lãnh đạo của công ty này với CEO Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng.

Ảnh: FBNV

Địa điểm được xác nhận diễn ra cuộc gặp mặt giữa hai bên đó chính là Lobby Lounge tại khách sạn 5 sao Sheraton Saigon. Và điều đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện chớp nhoáng của Bphone 2, điện thoại smartphone đầu tiên do Việt Nam sản xuất và được bán thương mại.

Một đại diện của Bkav cầm trên tay điện thoại được cho là Bphone 2.

Cơ sở để xác nhận là bởi vì nó có màu đen, hình dáng và kích thước rất giống với chiếc điện thoại đã được quay quảng cáo giới thiệu Bphone 2 vào đầu tháng này.

Ngoài ra chia sẻ của ông Đoàn Văn Hiểu Em càng khẳng định thêm về điều đó:

"Được biết anh với biệt danh 'Quảng nổ' sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015. Nhưng chỉ sau khi đc tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mày mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả 1 tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây. Và nếu đây là 1 sản phẩm chất lượng 100% made in VN thì không có lý do gì TGDĐ không kinh doanh".

Xem thêm các hình ảnh khác trong cuộc gặp gỡ giữa hai bên:

Ngồi ngoài cùng bên trái là CEO Thế Giới Di Động - ông Trần Kinh Doanh, kế bên là ông Đoàn Văn Hiểu Em (áo đen).

Hiện tại, Thế Giới Di Động cũng như Bkav điều từ chối đưa ra bình luận về thông tin này. Họ chỉ nói rằng "Đây chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường giữa hai đối tác lâu năm".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang