Chưa ra mắt, người dùng đã có thể đặt trước "iPhone 8" phiên bản mạ vàng

Phương Nguyên 08/09/17 14:01

Dù cho vào ngày 12/9 tới, smartphone màn hình OLED đầu tiên của Apple tạm gọi là "iPhone 8" mới được chính thức cho ra mắt, tuy nhiên hiện tại người dùng đã có thể đặt trước rất nhiều phiên bản mạ vàng khác nhau.

Là siêu phẩm điện thoại được mong chờ nhất trong năm, "iPhone 8" tất nhiên là "miếng mồi" không thể tuyệt vời hơn cho các công ty kinh doanh, đặc biệt là các hãng chuyên mạ vàng, bạch kim hay thậm chí là kim cương cho điện thoại, tiêu biểu là Goldgenie.

Thật vậy, dù cho điện thoại còn chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên công ty mạ vàng nổi tiếng này đã cho phép người dùng đặt trước "iPhone" 8 với các phiên bản Vàng 24K, Vàng hồng, Bạch kim hay Kim Cương.

Người dùng đã có thể đặt trước "iPhone 8" phiên bản mạ vàng 24K.

Theo Goldgenie, chiếc smartphone trên tay bạn sẽ được mạ từ những vật liệu đắt tiền nhất, như pha lê Swarovski đắt đỏ được gắn lên logo Apple.

Người đại diện của công ty khẳng định: "Chúng tôi sẽ cung cấp những nâng cấp sáng giá cho 'iPhone 8', với những điểm nhấn từ những đường nét chạm khắc tinh xảo, logo Apple làm tư pha lê Swarovski".

Hiện tại công ty đến từ Dubai chưa tiết lộ mức giá cụ thể, tuy nhiên nhiều người dự đoán rằng mức giá sẽ không hề rẻ.

Ngoài ra nếu muốn điện thoại của mình sang trọng hơn, người dùng hoàn toàn có thể chọn lớp vỏ lưng " iPhone 8" của mình bằng vàng 18K, giá bán qua đó có thể tăng gấp 3 hoặc 4 lần so với phiên bản mạ vàng 24K.

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị. Giá bán và ngày giao hàng của điện thoại sẽ được công ty niêm yết ngay khi Apple công bố chính thức "iPhone 8".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang