Chuyện gì sẽ xảy ra khi 'ông tổ KFC' chuyển sang kinh doanh điện thoại?

Rico 13/07/17 07:14

Tất nhiên là không có chuyện đó đâu. Đây là chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt do hãng Huawei sản xuất, dành riêng cho cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Trung Quốc.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này sẽ kỷ niệm 30 năm xuất hiện tại Trung Quốc với chiếc điện thoại đặc biệt mang hình ảnh của Đại tá Sanders. Hãng điện thoai Huawei được thành lập năm 1987, cùng năm với cửa hàng đầu tiên của KFC được mở cửa tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt kỷ niệm ngày ra mắt KFC tại Trung Quốc.

Như trong một quảng cáo đã đăng trên trang mạng xã hội của Trung Quốc - Weibo, chiếc điện thoại này sẽ có màu đỏ tươi sáng đi kèm với một ứng dụng được gọi là K-music.

Người dùng hãy hi vọng màn hình và cảm biến vân tay của thiết bị này sẽ có khả năng chống mỡ, vì nếu không nó sẽ gây rắc rối khi bạn muốn đến KFC, gọi món và sử dụng sản phẩm thú vị này.

Nếu có thêm khả năng "kháng dầu mỡ" thì đây quả thật là một sản phẩm tuyệt vời cho những khách hàng thân thiết của KFC.

Có vẻ như sản phẩm này chỉ sẽ được bán tại Trung Quốc, điều này thật đáng tiếc cho những khách hàng thân thiết của KFC khi muốn sở hữu nó.

Hiện tại giá bán chính thức của “KFC phone” vẫn chưa được công bố, vậy nên chúng ta hãy cứ chờ đợi xem sắp tới sản phẩm này còn mang lại điều gì thú vị tiếp theo hay không.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang