Đồ hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch Series 3 chính thức được ra mắt

Phương Nguyên 13/09/17 03:01

Như vậy là đúng như dự đoán, Apple cũng đã chính thức cho ra mắt Apple Watch Series 3 với nhiều nâng cấp đáng ghi nhận.

Đồng hồ mới của Apple có thiết kế gần như là giống với phiên bản hiện tại. Điểm thay đổi đáng kể nhất chính là phần màn hình của nó dày hơn... 25mm so với các phiên bản cũ.

Ảnh: The Verge

Apple Watch Series 3 cũng được trang bị một bộ xử lý lõi kép thế hệ mới. Ngoài ra con chip W2 mới cũng giúp góp phần cải thiện các kết nối không dây, hiệu quả sử dụng BlueTooch.

Con chip này mạnh hơn thế hệ trước 70%, giúp cho việc kết nối Wifi nhanh hơn 80% và ít tốn điện hơn 50%.

Ăng Teng của Apple Watch Series 3 như thường lệ vẫn là màn hình hiển thị. Ngoài ra Apple Watch mới sẽ có 1 Sim 4G electronic, giúp người dùng có thể truy cập Internet độc lập với điện thoại.

Apple Watch Series 3 còn cho phép lưu trữ hơn 40.000.000 triệu bài hát và stream nhạc trực tiếp trên Apple Music.

Chức năng mới của Apple Watch, chính là cải thiện các chức năng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đo nhịp tim, như trình bày của Jeff Williams, Apple COO:

"Apple cũng cải thiện ứng dụng đo nhịp tim với các tính năng mới bao gồm hiển thị nhịp tim thay đổi trên mặt đồng hồ chính, các phép đo mới bao gồm nhịp tim lúc nghỉ và nhịp tim hồi phục sau khi tập cho thấy tốc độ giảm nhịp tim của bạn giảm nhanh như thế nào sau khi bạn hoàn thành bài tập thể dục nào đó.

Đồng hồ cũng thông báo cho bạn khi phát hiện bạn có nhịp tim cao bất thường khi bạn không hoạt động. Và họ sẽ cảnh báo bạn khi bạn bị loạn nhịp tim, hoặc nhịp tim bất thường so với các số liệu thống kê thông thường của bạn. Điều đó có thể giúp phát hiện các vấn đề về sức khoẻ sớm hơn, bao gồm cả đột quỵ, một vấn đề rất nguy hiểm đối với sức khoẻ của chúng ta"

Apple Watch sẽ có hai màu là Blush Gold để phù hợp với tùy chọn màu iPhone mới và một màu Dark Gray mới cho các phiên bản cao cấp. Apple Watch Series 2 cũng đã chính thức bị khai tử.

Apple Watch Series 3 sẽ có giá 399 USD đối với phiên bản tương thích mạng di động LTE , và 329 USD cho phiên bản không tương thích.

Đồng hồ mới của Apple sẽ được bán ở các nước nằm trong danh sách dưới đây.

iPhone X chính thức được ra mắt với nhiều 'tính năng của tương lai'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang