Facebook cải thiện tính năng xem video mượt hơn

Ngọc Hiền 13/09/17 15:09

TGT - Đang trong quá trình thử nghiệm tính năng Instant Videos, người dùng có thể load video mượt hơn ngay cả khi lỗi mạng.

Facebook xác nhận với trang TechCrunch rằng họ đang thử nghiệm giới hạn tính năng Instant Videos - cho phép người dùng xem video với tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm dữ liệu di động hơn. Cụ thể, với Instant Videos, Facebook sẽ tải về và lưu trữ những đoạn video vào điện thoại, khi máy của bạn có kết nối Wi-Fi. Chính vì thế, bạn có thể xem lại những video với tốc độ nhanh hơn nhiều và cũng không phải tốn dữ liệu mạng di động.

Được biết, Instant Videos sẽ có biểu tượng hình sấm sét ở trên góc như Instant Articles hiện nay - video nào có biểu tượng đó có nghĩa là nó đã được tải về trước đó và giờ bạn có thể xem dù kết nối mạng lúc đó yếu. Facebook hiện đang thử nghiệm Instant Videos với số lượng nhỏ người sử dụng Android, bạn nào may mắn có thì nhớ chia sẻ ở topic này nha.

Facebook trước đây vừa công bố nền tảng xem video Watch được thiết kế lại và bắt đầu phát hành cho một số người dùng. Video đăng tải trên Watch sẽ bao gồm các chương trình truyền hình nguyên gốc được tài trợ bởi Facebook cùng với các video đến từ nhiều nhà sản xuất khác và nội dung sẽ được cá nhân hóa tùy theo mối quan tâm của bạn qua thời gian. Facebook nhấn mạnh về khía cạnh xã hội đối với nền tảng video này. Công ty cho rằng Watch sẽ mang lại một trải nghiệm xem chung nội dung theo một cách mà không nền tảng nào có.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang