Galaxy J2 Pro 2018 được Samsung chính thức công bố đầu tiên tại Việt Nam

Phạm Lê 10/01/18 16:27

Chiếc điện thoại giá rẻ này vẫn có những thông số khá ấn tượng.

Trong những ngày qua, đã có khá nhiều tin đồn về phiên bản mới của Samsung Galaxy J2 Pro, và bây giờ điều đó đã thành sự thật. Samsung đã đưa mẫu điện thoại J2 Pro (2018) này lên website của họ tại Việt Nam với chi tiết đầy đủ từ cấu hình, giá cả và lựa chọn màu sắc.

Hiện tại, J2 Pro có ba lựa chọn là màu Xanh, Vàng và Đen. Với cái giá rất rẻ chỉ 3.290.000 đồng, J2 Pro có cấu hình CPU 4 nhân 1,4 GHz, 1,5 GB RAM và bộ nhớ 16 GB. Nó cũng được trang bị khe cho thẻ microSD và dual SIM, trong đó thay vì dùng một khe chung cho SIM 2 và thẻ microSD, Samsung đã tạo một khe riêng cho thẻ nhớ, giúp người dùng có thể dùng 2 SIM và thẻ nhớ cùng một lúc.

Về màn hình, chiếc điện thoại J2 Pro của năm 2018 có màn hình 5 inch Super AMOLED độ phân giải 960x540, hơi thấp nhưng phù hợp với mức giá. Ở cạnh trên màn hình là một camera 5MP có đèn flash riêng dành cho việc selfie trong bóng tối, còn camera mặt sau có độ phân giải 8MP và có thể quay video 1080p. Dĩ nhiên nó vẫn có cổng headphone, và hi vọng rằng các sản phẩm cao cấp hơn của Samsung trong năm nay sẽ vẫn giữ lại cổng này.

Máy hỗ trợ người dùng sử dụng 2 tài khoản chat.

Về phần mềm, máy vẫn chạy Android 7 chứ không phải Oreo thời thượng. Bù lại, bạn sẽ tìm thấy tính năng Dual Messaging Accounts cho phép sử dụng cùng lúc hai tài khoản của một phần mềm chat, cộng thêm Private Folder để lưu trữ những gì bạn muốn giữ bí mật khỏi những ánh mắt tò mò.

Ở tầm giá rẻ như J2 Pro, Samsung phải hi sinh nhiều tính năng để giữ giá rẻ. Nó có trọng lượng 153 gram, không được trang bị màn hình không viền thời thượng và sử dung cổng microUSB để sạc. May mắn là dung lượng pin của nó cũng khá lớn (2.600 mAh), đủ để phát nhạc 60 giờ theo quảng cáo của Samsung. Với màn hình độ phân giải thấp và pin lớn, có lẽ thời lượng pin của máy sẽ rất dài.

Bốn màu sắc của J2 Pro.

Hiện tại, chưa có thông tin gì về ngày phát hành chính thức của thiết bị. Ngoài ba màu được công bố hiện tại, J2 Pro còn có màu Hồng sẽ được ra mắt trong tương lai.

Lại chuyện Samsung 'lộ hàng': hình ảnh Galaxy J2 Pro 2018 xuất hiện trên internet

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang