Galaxy Note 8 nhiều khả năng được Samsung ra mắt vào ngày 23/8

Phương Nguyên 13/07/17 10:30

Như vậy, cuối cùng hãng sản xuất điện thoại của Hàn Quốc có vẻ như đã để lộ ngày ra mắt một trong những mẫu điện thoại đang được chờ đón nhất hiện nay.

Giống như iPhone 8 của Apple, Galaxy Note của Samsung thường có chu kỳ một năm ra mắt một phiên bản mới. Thời gian hai hãng này công khai giới thiệu sản phẩm của mình cũng thường gần nhau, tức là vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 9.

Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ được ra mắt trong tháng 8 tới.

Và cũng giống như mọi năm, tờ The Bell của Hàn Quốc vừa cho biết thời gian cụ thể ra mắt Galaxy Note 8. Theo đó, Samsung nhiều khả năng lựa chọn 23/8 là ngày giới thiệu phiên bản điện thoại mới của mình.

Tuy nhiên, theo tờ The Investor, chủ tịch Samsung chỉ xác nhận điện thoại sẽ ra mắt trong tháng 8, nhưng không nói ngày cụ thể.

DJ Koh, chủ tịch mảng kinh doanh truyền thông di động của Samsung.

Trước đó theo những hình ảnh rò rỉ, Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ có camera kép, cảm biến vân tay vẫn đặt ở mặt sau nhưng kế bên cụm đèn flash LED thay vì ống kính camera như trên Galaxy S8/S8+ cùng nhiều tính năng mới trên bút S Pen.

Cũng theo những tin đồn, Note 8 sẽ có giá 900 Euro (khoảng 23 triệu VND). Điện thoại sẽ có các màu đen, xanh dương và vàng.

Video Preview Samsung Galaxy Note 8

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang