Hướng dẫn cách giả giao diện iPhone X trên Android

Phương Nguyên 19/09/17 18:21

Chỉ cần làm theo các bước sau đây, điện thoại của bạn đã hoàn toàn có thể sỡ hữu giao diện của iPhone X mà hoàn toàn không cần bỏ ra 999 USD để trải nghiệm.

Vào rạng sáng ngày 13/09 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu các mẫu điện thoại mới đến người dùng trên toàn thế giới, trong đó được mong chờ nhất chính là smartphone kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mang tên iPhone X.

Sỡ hữu nhiều tính năng mới cũng như sự thay đổi đáng kể về thiết kế khi Apple sử dụng màn hình OLED và bỏ đi nút Home truyền thống, iPhone X hiện đang được rất nhiều iFan chờ đợi để sở hữu nó.

Tuy nhiên, với cái giá $999 (tại thị trường Mỹ), thì không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm. Chính vì vậy, hôm nay Kul.vn hướng dẫn bạn cách biến màn hình giao diện smartphone Android hay iOS của mình giống không khác gì iPhone X.Bước 1: Điểm nhấn của màn hình giao diện iPhone X được ra mắt đó chính là phần không gian đen ở đầu màn hình. Ứng dụng mang tên XOutOf10 trên Google Play sẽ giúp bạn điều này

Phần không gian đen ở đầu màn hình của iPhone X.
Cài đặt ứng dụng XOutOf10 trên Google Play.
Sau đó chạy ứng dụng mà kích vào nút START và vùng đen sẽ xuất hiện.
Đây là kết quả nhận được sau khi kích hoạt ứng dụng. Để tắt vùng màu đen bạn chỉ việc đóng ứng dụng hoặc bấm vào nút STOP.


Bước 2: iPhone X sử dụng hệ điều hành iOS 11. Chính vì vậy, nếu như bạn sử dụng điện thoại Android hoặc chưa nâng cấp lên iOS phiên bản mới nhất, ứng dụng mang tên Trung tâm điều khiển sẽ giúp bạn

Cài đặt ứng dụng Trung tâm điều khiển.
Màn hình giao diện của ứng dụng, có rất nhiều chức năng để bạn thỏa sức tùy chỉnh.
Để bật giao diện của iOS 11, bạn chỉ việc chạy ứng dụng trên, sau đó chạm nhẹ vào nút Home và lướt lên trên. Đây là kết quả sẽ nhận được.
Ngoài ra để trông "thật hơn", bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, hình nền... thậm chí là thêm vào các ứng dụng yêu thích như giao diện trên một chiếc iPhone thật.
Chọn các ứng dụng mà bạn thường hay sử dụng thông qua biểu tượng "Thêm ứng dụng yêu thích".
Và đây là kết quả. Các ứng dụng bạn lựa chọn đã xuất hiện ngay ngoài màn hình chính.

iPhone X sẽ không có tính năng mà hơn một nửa người dùng iPhone yêu thích

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang