[Khám phá]: Tại sao nên mua Iphone X

Ngọc Hiền 20/09/17 07:29

TGT - Apple đã công bố ba iPhone mới vào tuần trước: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone cao cấp X.

Điều này hoàn toàn đúng - iPhone 8 chắc chắn có giá cả phải chăng hơn iPhone X - nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một số trải nghiệm độc đáo nếu bạn chọn iPhone 8 trên iPhone X.

iPhone X có màn hình lớn hơn.

IPhone 8 và 8 Plus có màn hình 4.7 và 5.5 inch. IPhone X có một màn hình lớn 5,8-inch mà gần bao gồm toàn bộ khuôn mặt của điện thoại.

Màn hình của iPhone X cũng có chất lượng tốt hơn so với màn hình iPhone 8 và 8 Plus.

IPhone X là iPhone đầu tiên có màn hình OLED, có thể tạo ra màu chính xác hơn, sắc nét hơn và màu đen sâu hơn. IPhone 8 và 8 Plus có màn hình LCD giống như iPhone trước đó.

Màn hình iPhone X cũng có thể hỗ trợ HDR, đó là một sự khác biệt đáng chú ý hơn nhiều so với 4K. Màn hình iPhone 8 và 8 Plus không hỗ trợ HDR.

IPhone X có cách nhanh hơn, an toàn hơn để mở khóa.

Một trong những tính năng chính của iPhone X là Face ID: Vì đây là iPhone đầu tiên mà không có nút home, iPhone của bạn giờ đây đã sử dụng máy ảnh và cảm biến để phát hiện khuôn mặt của bạn - ngay cả trong bóng tối - để mở khóa. Apple nói nó an toàn hơn Touch ID, hệ thống vân tay được sử dụng để mở khóa iPhone 8 và 8 Plus.

IPhone X có một máy ảnh selfie tốt hơn.

So với các máy quay FaceTime HD trên iPhone 8 và 8 Plus, hệ thống camera TrueDepth của iPhone X có tất cả các tính năng và thông số giống nhau nhưng có thể mang lại ích lợi cho bản thân hơn.

IPhone X có ba tính năng độc quyền trên máy ảnh mặt trước: chế độ chân dung selfies, làm mờ nền của selfies của bạn; chiếu sáng chân dung, phần mềm cho phép bạn loại bỏ các nền trong selfies của bạn, ngay cả sau khi bạn đã chụp ảnh; và Animoji, cho phép bạn gửi các emojis hoạt hình có thể bắt chước biểu cảm trên khuôn mặt của bạn và nói chuyện với giọng nói của bạn.

Thành thực mà nói, Animoji là lý do riêng để mua một chiếc iPhone X.

Thật dễ dàng để tưởng tượng mọi người có rất nhiều niềm vui với tính năng này.

IPhone X cũng có một camera phía sau tốt hơn.

Sự khác biệt lớn duy nhất ở đây là iPhone X đã ổn định hình ảnh quang học cho cả ống kính góc rộng và ống kính telephoto trong hệ thống camera phía sau. IPhone 8 Plus, có cài đặt camera phía sau tương tự, chỉ có OIS cho ống kính góc rộng. Thay đổi này có nghĩa là iPhone X có thể chụp những bức ảnh sắc nét, đặc biệt là ở ánh sáng thấp hơn.

Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn chọn bán điện thoại này tại một số điểm trong tương lai.

Xem xét iPhone X là một iPhone cao cấp, tương lai hơn iPhone so với iPhone 8 và 8 Plus, cộng với thực tế là Apple sẽ làm cho ít hơn của họ, mong mọi người phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn đã bao giờ quyết định bán điện thoại của bạn trong tương lai . Khi nói đến giá trị bán lại, nó trả tiền để được vào cạnh chảy máu của công nghệ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang