LG ra mắt chiếc TV 65 inch như một tấm áp phích

Ngọc Hiền 09/01/18 15:01

TGT - LG đã phát triển màn hình OLED 65 inch có thể cuộn lại thành một tờ báo, màn hình siêu mỏng và cuốn lại như một tấm áp phích.

 

Vào năm 2016, công ty đã công bố màn hình hiển thị 18 inch đầu tiên trên thế giới tại CES ở Las Vegas - và bây giờ, chúng đã tăng gấp ba lần kích thước của nó. Màn hình linh hoạt mới lạ thường sẽ được giới thiệu cùng với màn hình OLED 88 inch 8 inch hiển thị trong chương trình công nghệ năm nay, theo Daily mail.

 

LG đã phát triển màn hình OLED 65 inch có thể cuộn lại thành một tờ báo.

 

Màn hình hiển thị mới của LG là màn hình OLED 65 inch đầu tiên trên thế giới. Thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa việc sử dụng không gian, cho phép màn hình lớn được đóng gói ở dạng nhỏ gọn hơn khi "không sử dụng". Điều này làm cho việc lưu trữ dễ dàng hơn, trong khi vẫn đạt được độ phân giải cao.

 

Màn hình Ultra HD sử dụng một bộ phim đặc biệt thay vì nhựa để hỗ trợ cho màn hình được cuộn lại thành một ống kín

Sử dụng những nút điều khiển ở dưới màn hình, cộng thêm màn hình cảm ứng. LG vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về chiếc TV có thể lộn xộn, mặc dù nhiều thông tin hơn sẽ được đặt ra khi CES chính thức mở cửa vào ngày mai. Công ty cũng sẽ trưng bày màn hình OLED 8-inch OLED 88 inch mới và công nghệ Crystal Sound OLED, làm cho âm thanh phát ra trực tiếp từ bảng điều khiển.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang