Lộ thông tin RAM của iPhone X và iPhone 8/8 Plus

Phương Nguyên 11/09/17 10:21

Càng sát đến ngày ra mắt, thông tin chi tiết về cấu hình của các mẫu iPhone sắp được Apple cho ra mắt càng ngày càng được rò rỉ

Sau khi iOS 11 GM (phiên bản iOS 11 hoàn chỉnh được Apple gửi đến lập trình viên) bất ngờ bị chính Apple để lộ, đã có liên tục các thông tin rò rỉ về các sản phẩm sắp được Apple sắp ra mắt, bao gồm có ba chiếc iPhone mới là iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Mới đây, lập trình viên Steve T-S (với nickname @stroughtonsmith) - một người đã có rất nhiều phát hiện thú vị thông qua việc "mổ xẻ" các bản firmware của Apple, đã tiết lộ thêm một chi tiết mới liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo, đó là về RAM.

Theo Steve T-S, iPhone X và iPhone 8 Plus sẽ có RAM 3GB, trong khi đó ở iPhone 8 chỉ là 2 GB, giống như iPhone 7.


Nếu như chính xác, thì đây là thông tin mang lại sự thất vọng không hề nhẹ cho các chuyên gia cũng như cộng đồng iFan. Bởi vì như vậy, iPhone X và iPhone 8 Plus sẽ không có thay đổi gì về bộ nhớ RAM so với iPhone 7 Plus (đều có 3GB).

Như vậy, sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone 8 Plus và iPhone X cho đến thời điểm hiện tại được ghi nhận chính là màn hình OLED cũng như chức năng FaceID. Các thông tin rò rỉ trước đó đều cho thấy sự giống nhau gần như hoàn toàn về cấu hình của 2 mẫu điện thoại này.

Bộ ba smartphone mới của Apple sẽ được ra mắt vào lúc 0h ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam). Kul.vn sẽ trực tiếp sự kiện này, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Apple A11 trên iPhone X và iPhone 8 sẽ là chip 6 nhân: 2 nhân hiệu năng cao, 4 nhân tiết kiệm điện, hoạt động cùng lúc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang