Muốn dùng thử S9? Samsung có ứng dụng cho phép bạn làm điều đó

Phạm Lê 08/03/18 10:40

Ứng dụng này miễn phí, và đem lại cho bạn cảm giác sử dụng S9 trên chiếc smartphone cũ của mình.

Nếu bạn đang hào hứng với Galaxy S9 và rất muốn trải nghiệm nó trước khi mang chiếc smartphone cũ của mình đi đổi S9, có một ứng dụng cho phép bạn làm điều đó ngay bây giờ. Tuy nhiên, nó không biến chiếc điện thoại cũ của bạn thành S9 mới đâu nhé!

Trước đây, Samsung cũng từng làm điều tương tự khi cho ra mắt Note 8. “Experience App for Galaxy S9/S9+” là tên của ứng dụng đó. Bạn có thể tải nó về trên mọi smartphone chạy Android 6.0 trở lên, và nó sẽ cho bạn biết cảm giác khi sở hữu một Galaxy S9 hoặc S9+ ra sao.

Ứng dụng này là tập hợp của nhiều video và giải thích các tính năng quan trọng nhất của S9/S9+. New Camera & More chứa demo cho tính năng super slow-mo, AR Emoji và camera mặt sau của máy. S9 Accessories cho bạn biết về những “đồ chơi” cho S9 do Samsung sản xuất mà bạn có thể sẽ thích.

Helpful Applications có các bản demo cho hai tính năng Smart Switch và App Pair. Cuối cùng, Device Specifications tập hợp tất cả những thông số về S9/S9+ và cho bạn so sánh nó với những thiết bị thuộc dòng Galaxy khác.

Tóm lại, ứng dụng này cố gắng cho bạn biết được cảm giác khi sử dụng một chiếc điện thoại flagship sẽ ra sao, và có thể sẽ khiến nhiều người dùng chưa từng trải nghiệm Galaxy muốn mua máy.

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng “dùng thử S9” tại đây.

5 điều mà Galaxy S9 của Samsung có thể đã đánh bại iPhone X

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang