Người dùng đề xuất thiết kế 'full viền' khi thấy smartphone mới của ZTE

Phạm Lê 10/04/18 12:20

Với thiết kế mang tính đột phá và khơi gợi sức sáng tạo, chiếc smartphone mà ZTE thiết kế khiến người dùng có được những ý tưởng không kém phần chấn động.

ZTE có lẽ đang nghĩ rằng “2 tốt hơn 1” nên khi thiết kế chiếc điện thoại mới ZTE Iceberg, họ đã tạo ra đến… hai đôi tai thỏ thay vì chỉ một như iPhone X hay các thiết kế nhái theo khác. Trong khi phần giữa đôi tai thỏ ở trên là camera selfie, cảm biến ánh sáng và loa thoại, tai thỏ phía dưới chỉ chứa loa ngoài.

Với thiết kế này, gần như toàn bộ phần mặt trước của máy được dành cho màn hình, nhưng người dùng hẳn sẽ phải làm quen với sự thiếu vắng một phần cạnh dưới – nơi đặt phím cách trên bàn phím và cũng là vị trí của nhiều nút điều khiển trong các ứng dụng.

Có thể ZTE sẽ phải thực hiện khá nhiều chỉnh sửa với Android nếu muốn chiếc điện thoại của mình không khiến khách hàng “sôi máu” vì đôi tai thỏ thứ hai này. Thật may mắn là hiện tại, nó chỉ mới dừng lại ở bước thiết kế, và ZTE vẫn còn có thể thay đổi bởi theo một cuộc thăm dò ý kiến gần đây, fan Android không hề ưa thích thiết kế tai thỏ này.

2 đôi tai thỏ chắc chắn là cân đối hơn 1 đôi tai thỏ.

Sự kỳ lạ của chiếc smartphone này không dừng lại ở đó. ZTE Iceberg có các góc được bo tròn, nhưng lại bị đóng khung trong một lớp kính dày nhô ra ở bốn góc – khiến nó trông như bị đóng băng, và là nguồn gốc của cái tên Iceberg (băng trôi).

Những người thấy được thiết kế này cũng tỏ ra rất hài hước: họ đề nghị ZTE đẩy thiết kế của mình lên một tầm cao mới với các tai thỏ viền đầy quanh màn hình, và gọi thiết kế mới là… điện thoại full viền – một bước đột phá so với các điện thoại full màn hình mà các nhà sản xuất đang cố gắng theo đuổi hiện tại.

Nokia 9 chuẩn bị ra mắt có cảm biến vân tay dưới màn hình và cũng có tai thỏ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang