NÓNG: Apple sẽ ra mắt tới.... 4 mẫu iPhone mới vào ngày 13/9

Phương Nguyên 11/09/17 11:01

Không phải 3 mẫu như những thông tin rò rỉ trước đó, con số chính xác nhiều khả năng sẽ là 4.

Chỉ còn hai ngày nữa, Apple sẽ chính thức công bố các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo đến người dùng trên toàn thế giới.

Theo lập trình viên Steve T-S (với nickname @stroughtonsmith) đăng tải trên Twitter cũng như nhiều nguồn khác, thì Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Tuy nhiên mới đây, theo trang Bussines Insider, thì con số có vẻ như không dừng lại như vậy. Cụ thể, Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu thêm một mẫu điện thoại mới mang tên "iPhone Edition" hoặc "iPhone Pro".

"iPhone Pro" sẽ là mẫu điện thoại thứ 4 được Apple giới thiệu đến thế giới ?

Hiện trang tin này cũng chưa đề cập chi tiết về thiết kế cũng như cấu hình và thông số cụ thể của mẫu iPhone này, tuy nhiên dự đoán rằng nó sẽ là bản nâng cấp của iPhone X, giống như phiên bản iPhone Plus truyền thống.

Trong khi iPhone 8 và 8 Plus được cho là chỉ nâng cấp từ thiết kế iPhone 7 hiện tại, thì iPhone X sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình hiển thị lớn hơn, nhận diện khuôn mặt và cảm biến camera 3D nhằm tăng cường ứng dụng thực tế tăng cường.

Như vậy, nhiều khả năng, mẫu iPhone nâng cấp của iPhone X sẽ có RAM 4GB (iPhone X có Ram 3GB), hơn 1GB giống như truyền thống của các mẫu iPhone Plus trước đó.

Apple sẽ chính thức cho ra mắt các mẫu iPhone mới vào 0h ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được trực tiếp trên Kul.vn, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Lộ thông tin RAM của iPhone X và iPhone 8/8 Plus

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang