Ông trùm Facebook mặc đồ cặp, mang dép lê đi nghỉ cùng vợ sau loạt bê bối

Anna 10/06/18 15:20

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla đã được bắt gặp cùng nhau đi nghỉ ở khu du lịch Malibu sau hàng loạt cuộc điều tra về rò rỉ thông tin người dùng.

Mark Zuckerberg và vợ - Priscilla Chan đã dành trọn vẹn ngày thứ bảy tại Malibu, California. Cặp đôi này được chụp ảnh đang tận hưởng một ngày đẹp trời khi đi dạo xung quanh khu vực du lịch nổi tiếng. Chuyến đi chơi lần này xuất hiện trong bối cảnh khủng hoảng ngày càng tăng tại Facebook.

Mark cùng vợ mặc đồ xanh tươi mát, thoải mái cùng nhau đi dạo và tận hưởng sau những ngày căng thẳng kéo dài. Có vẻ chuyến đi nay là để giải tỏa những áp lực suốt mấy tháng liền của những vụ bê bối mà Facebook đang đối mặt.

Hôm thứ sáu, công ty truyền thông xã hội Facebook đã xác nhận rằng họ đã chia sẻ thông tin cá nhân được trích xuất từ hồ sơ của người dùng với các công ty khác, ngay sau ngày giám đốc điều hành cho biết mạng xã hội đã ngăn các nhà phát triển bên thứ ba truy cập vào dữ liệu.

Trước đó, Mark đã phải đối mặt với hàng loạt phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ và có 3 tháng đau đầu giải quyết những rắc rối mới nhất từ Facebook.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang