Quên Galaxy S9 đi, đây có thể là chiếc điện thoại bạn thực sự sẽ mua vào năm sau

Phạm Lê 14/11/17 10:20

Không phải S9 cũng không phải Note 9, càng không phải các điện thoại tầm trung.

Galaxy S9 dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm sau, rất có thể là tại tại Mobile World Congress được tổ chức vào tháng 2/2018.

Theo tin đồn, nó sẽ là chiếc điện thoại có hai camera tương tự Note 8, camera trước có khả năng cảm ứng độ sâu để nhận diện khuôn mặt người dùng… Dĩ nhiên với những tính năng mới như thế này, cái giá của S9 cũng có thể cao không kém gì iPhone X hay Note 8 của năm nay.

Camera đôi sẽ tái ngộ chúng ta trong Galaxy S9.

Nhưng đây rất có thể không phải là tâm điểm của sự chú ý trong năm 2018. Theo nhiều nguồn tin, chiếc điện thoại đỉnh cao mới nhất của Samsung trong năm sau sẽ là "Galaxy X", với một tính năng cực kỳ đặc biệt: bạn có thể xếp nó lại như một trang giấy.

Đây sẽ là điện thoại xếp được đầu tiên trên thế giới, cho phép người dùng tận hưởng một màn hình khổng lồ với kích thước tí hon vẫn vừa vặn trong túi quần. Samsung đã có công nghệ màn hình dẻo để phục vụ cho những chiếc điện thoại như thế này từ vài năm nay.

Samsung đã "khoe" màn hình bẻ cong được từ vài năm trước.

Hồi năm ngoái, chúng ta đã được thấy những bằng sáng chế của Samsung về hai chiếc điện thoại xếp được, cộng thêm một bằng sáng chế khác cho “cơ nhân tạo” hướng tới mục tiêu bảo vệ các thành phần bên trong điện thoại khi bạn bẻ cong máy.

Một trong hai có thể là Galaxy X của năm sau.

Cho đến lúc này, các thông tin về sức mạnh, thiết kế hay cấu hình của Galaxy X đều chưa được tiết lộ, nhưng giám đốc mảng mobile của Samsung là ông Koh Dong-jin đã xác nhận rằng chiếc điện thoại xếp được là có thật.

Samsung mơ về tương lai của điện thoại di động.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ông nói rằng “Chắc chắn chúng tôi sẽ tung nó ra. Trong vai trò người đứng đầu việc kinh doanh điện thoại, tôi có thể tiết lộ mục tiêu hiện tại của chúng tôi là năm sau.” Tuy nhiên chiếc điện thoại này cũng chưa được hoàn thiện, bởi theo ông Koh, “chúng tôi sẽ tung nó ra ngay khi vượt qua được một số vấn đề.”

iPad 2018 sẽ giống hệt iPhone X với màn hình tràn cạnh, bỏ luôn nút home

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang