Sau tất cả, 'ông trùm Facebook' cũng tốt nghiệp đại học!

Dũng Hồ 26/05/17 10:30

Vào ngày 25/5 vừa qua, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg đã nhận bằng đại học tại Harvard.

Được biết đến là người sáng lập Facebook, là một tỷ phú nhưng Mark Zuckerberg vẫn chưa hoàn thành chương trình học tại Harvard cho đến bây giờ.

Mới đây, "ông trùm Facebook" đã vừa nhận được bằng Tiến sĩ luật danh dự tại đại học Harvard danh giá vào hôm 25/5 vừa qua.

z
Ông trùm Facebook - Mark Zuckerberg.

Từ bỏ việc học và theo đuổi ước mơ sáng lập Facebook vào năm 2004, và đến nay, sau 13 năm Mark Zuckerberg cuối cùng cũng đã hoàn thành việc học tại Harvard. Anh cũng là người phát biểu khai mạc cho lớp tốt nghiệp năm nay.

z
Mark Zuckerberg được nhận bằng Tiến sĩ luật danh dự tại Harvard.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp. Mark đùa rằng: "Nếu tôi hoàn thành bài phát biểu hôm nay, nghĩa là cuối cùng thì tôi cũng đã hoàn thành được một thứ gì đó tại Harvard".

z
Mark và diễn viên da màu Jame Earl Jone.

Bên cạnh người sáng lập Facebook, tại buổi lễ tốt nghiệp năm nay còn có sự góp mặt của nam diễn viên da màu Jame Earl Jone, ông cũng nhận được bằng danh dự cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh được biết đến là người lồng tiếng cho Darth Vader trong Star Wars, Musafa trong bộ phim hoạt hình huyền thoại Vua Sư Tử và nhiều chương trình truyền hình khác.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang