Tên chính thức dành cho Android O sẽ được Google công bố vào ngày 21/8 (ngày nhật thực)

Phương Nguyên 13/08/17 11:41

Như vậy, Google đã ấn định ngày công bố tên gọi cho phiên bản hệ điều hành Android mới của mình, hiện vẫn đang được tạm gọi là Android O

Theo David Ruddock từ trang Android Police, Google sẽ chính thức phát hành Android O vào ngày 21/8, chậm hơn so với thời gian dự kiến trước đó để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, theo một nguồn tin mà anh không thể xác minh, Google sẽ công bố tên chính thức cho phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo mà hiện tại chúng ta tạm gọi là Android O cũng vào hôm đó ( 21/8 cũng là ngày diễn ra nhật thực ở Mỹ).


Những người theo dõi David đề nghị anh cho biết tên người tiết lộ, tuy nhiên anh đã từ chối, bởi vì không muốn làm ảnh hướng đến họ. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ rằng công ty Mountain View ở California đang có kế hoạch làm một điều gì đó hoành tráng tại buổi ra mắt.

Một thông tin khác từ ông Evan Blass – người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ, cho biết Android O được lên kế hoạch phát hành vào đúng tuần lễ có ngày 21/8. Rất có thể hệ điều hành mới này sẽ ra mắt vào ngày 21/8.

Với việc Android O gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 8, thì các phiên bản điện thoại sắp sửa ra mắt Galaxy Note 8, Pixel 2 hay Nokia 8 nhiều khả năng sẽ chưa được cài đặt hệ điều hành này.

iPhone sạc chậm hơn hẳn 'đồng bọn' sử dụng Android, đâu là lý do?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang