Thông số kỹ thuật của Bphone 2 được TGDĐ 'công bố', giá bán dưới 10 triệu đồng

Phương Nguyên 12/07/17 20:39

Nhân việc Bphone 2 xuất hiện trong cuộc gặp gỡ của lãnh đạo Bkav và Thế Giới Di Động. Mới đây cộng đồng mạng lại "truyền link" nhau thông số kỹ thuật được đăng tải trên website của TGDĐ vốn đã xuất hiện 1 năm về trước.

Như Kul.vn đã đưa tin, vào ngày hôm qua 11/7, lãnh đạo của Bkav và Thế Giới Di Động đã gặp nhau tại Lobby Lounge ở khách sạn Sheraton Saigon. Điều đặc biệt chiếc điện thoại nghi là Bphone 2 cũng đã xuất hiện chớp nhoáng trong cuộc gặp này.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đường link về thông số kỹ thuật của Bphone 2 - vốn đã được đăng tải trên website của TGDĐ 1 năm về trước.

Hình ảnh và thông tin được đăng tải trên website Thế Giới Di Động.

Cấu hình chi tiết

Có thể thấy, vì chỉ là "tin đồn" nên có rất nhiều thông tin về Bphone 2 đang cập nhật. Đây là một hành động rất khôn khéo của cả hai bên để gây tò mò và thu hút sự chú ý của người dùng, nhất là khi sản phẩm điện thoại này đang cận kề ngày ra mắt.

Bên cạnh đó, các quản trị viên của TGDĐ cũng rất chịu khó tương tác với người dùng bất kể câu hỏi có là gì.

Ngoài ra, hầu hết các thông tin về Bphone 2 được Thế Giới Di Động niêm yết đều trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó như độ phân giải 2K (1440x2560 pixels), camera sau quay phim 4K, RAM 4gb, jack tai nghe 3.5 mm và các thông tin khác.

Hiện tại giá của sản phẩm chưa được công bố, nhưng ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động TGDĐ cho biết, công ty sẽ bán mẫu máy của Bkav trong tháng 8/2017 với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang