Battlefield V sẽ trở về Thế chiến 2 quen thuộc để cạnh tranh với CODWWII

Phạm Lê 02/03/18 10:40

Sau thành công của Battlefield 1 và Call of Duty: WWII, EA đang sẵn sàng để trở lại với cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử nhân loại.

Nối gót Call of Duty: WWII của Activision trở lại khai thác đề tài Thế chiến 2 quen thuộc, Battlefield V của EA cũng sẽ về với cuộc đại chiến lớn nhất lịch sử nhân loại. Đây sẽ là lần đầu tiên Battlefield trở lại Thế chiến 2 sau gần 10 năm, kể từ Battlefield 1943 ra mắt vào năm 2009.

Mang tên Battlefield V, một điều ít ai biết đến là nó từng được gọi là Battlefield 2 trong nội bộ EA. Đây là một game hoàn toàn mới, chứ không phải phiên bản làm lại của Battlefield 2 ra mắt năm 2005. Những thông tin trên chưa được EA chính thức xác nhận, mà chỉ mới được tiết lộ bởi một nguồn tin giấu tên biết rõ về kế hoạch của EA.

Logo Battlefield V bị tiết lộ.

Trong khi đó, Battlefield 1 là một thành công rực rỡ của EA. Các fan của series đã tỏ ra hết sức háo hứng khi được khám phá một thời kỳ rất ít khi được khai thác trong game, và nhờ đó BF1 bán chạy hơn hẳn Battlefield 4. Hiện tại, BF1 đã vượt qua mốc 25 triệu game thủ vào tháng 12/2017, còn DLC cuối cùng Apocalypse của nó cũng vừa mới được tung ra vài ngày trước đây.

Theo nguồn tin đã được nhắc đến bên trên, Battlefield 2 sẽ sớm được công bố trước khi xuất hiện tại EA Play 2018 được tổ chúc vào tháng 6 tới. Nhà phát triển DICE và EA đã quyết định tạm rời bỏ bối cảnh hiện đại/tương lai trong BF3 và 4 trong một thời gian.

Battlefield: Bad Company 2.

Ngoài Battlefield V, còn có tin DICE đang thực hiện Battlefield: Bad Company 3, nhưng với sự xuất hiện của Battlefield V, có lẽ tin đồn này là sai, hoặc game thủ sẽ phải chờ thêm vài năm để được chơi phiên bản mới của series spin-off này.

Tựa game Battlefield mới sẽ xuất hiện trong năm nay

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang