Cha đẻ PUBG công bố tựa game mới, đủ hoành tráng để bạn phải 'nhặt lại quai hàm'

Phạm Lê 11/11/17 08:40

Đồ họa cực chất, thế giới vô cùng rộng lớn và lối chơi hấp dẫn có lẽ là những gì sẽ làm nên thương hiệu của tựa game này.

Bluehole, nhà phát triển những tựa game như TERA, PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa chính thức công bố tựa game kế tiếp của họ. Nó sẽ là một MMORPG mang tên Ascent: Infinite Realm, và đoạn trailer đầu tiên đã được ra mắt.

Có thể thấy rằng đây sẽ là một tựa game theo phong cách steampunk (cơ khí máy hơi nước), kết hợp với robot, đao kiếm và phép thuật, những yếu tố rất được game thủ yêu thích.

Dựa trên những hình ảnh trong game, có thể tin rằng đây sẽ là một trò chơi theo phong cách hành động (action RPG) tương tự TERA thay vì trỏ + nhấn truyền thống. Ngoài ra, game thủ còn có thể tự tay xây dựng nên thành phố, làng mạc, công sự, trồng trọt và chế tạo trang thiết bị, bay lượn trong một thế giới mở rộng lớn, cực kỳ hoành tráng với những khung cảnh có thể khiến bạn “nhặt lại quai hàm” khi nhìn thấy.

Nếu làm tốt, đây rất có thể sẽ lại là một thành công vượt bậc khác của Bluehole sau TERA và PUBG. Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong tương lai.

LMHT: Cùng tham khảo những bảng ngọc gợi ý cho giai đoạn Tiền mùa giải 2018

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang