GAM sắp có Gaming House cho riêng mình và cả quán net hoành tráng không thua gì QTV Center

Huy Nguyễn 17/05/17 14:08

MARINES E-SPORTS GAMING đang tìm đối tác để mở mô hình thể thao điện tử kết hợp Coffee, và Gaming House cho đội.

Lần đầu tiên sau 5 năm, chúng ta mới lại được xuất hiện trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ Thế giới. Cách mà GIGABYTE Marines thi đấu "không ngán một ai" và chiến thắng các đội tuyển lớn như Team SoloMid, Team WE hay G2 Esports. Đã khiến khán giả quốc tế phải bất ngờ và ngưỡng mộ cách mà họ thi đấu.

Chưa có một đội tuyển nào đến từ khu vực GPL thi đấu tốt và tạo được tiếng vang như vậy. Với những gì mà họ làm được, ngoài khoản tiền thưởng hàng tỷ VNĐ ra thì danh tiếng của các chàng trai GAM đang lên như diều gặp gió. Vì thế, ban lãnh đạo đội tuyển đang lên kế hoạch cho một dự án rất lớn sắp tới.

Bằng chứng là một "bức thư" ngỏ tìm đối tác được đăng tải trên Fanpage của Marines Esports Gaming.

Thư ngỏ của Marines Esports Gaming.

Dưới đây là hình ảnh lộ diện trước mắt của Marines Esports Gaming cực chất với màu chủ đạo đen - vàng cũng chính là màu logo của GIGABYTE Marines:

Nếu dự án này thành công và đi vào hoạt động nó sẽ đem lại nguồn vốn lớn về kinh tế giúp cho các chàng trai GIGABYTE Marines. Các game thủ cũng phần nào vui sướng vì đây sẽ là 1 điểm đến lý tưởng vừa có thể chơi và giao lưu cùng thần tượng của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang