Game mobile hay: Học viện 'xếp hình' 99 Bricks: Wizard Academy

D9A5T 16/07/17 10:12

Hãy xếp hình theo cách của bạn.

99 Bricks: Wizard Academy là một trò chơi xếp hình rất khác biệt: thay vì xếp để thấp xuống, bạn sẽ xếp để cao lên.

Lối chơi của game rất đơn giản: mỗi màn chơi đều bắt đầu với những nền gạch được sắp xếp khác nhau và người chơi sẽ phải xây dựng lên tòa tháp của mình từ chúng. Bạn có thể tùy ý phát huy trí tưởng tượng của mình, miễn sao tòa tháp bạn tạo ra bằng những viên gạch quen thuộc phải là tòa tháp cao nhất và vững chắc nhất.

Sẽ có rất nhiều những vòng chơi mới trong 99 Bricks: Wizard Academy để bạn tha hồ khám phá, với những phép thuật mới và những phù thủy mới. Tất nhiên, để có thể mở khóa những màn chơi sau đòi hỏi bạn sẽ phải hoàn thành những mục tiêu được đưa ra ở ban đầu.

Điểm đặc biệt của 99 Bricks: Wizard Academy là trong quá trình chơi sẽ xuất hiện những tên phù thủy GATO tìm cách phá hủy công sức của bạn. Chúng sẽ khiến cho tòa tháp của bạn bị chao đảo hay làm cho hướng di chuyển của các viên gạch bị sai lệch…

Cách thức điều khiển trong 99 Bricks: Wizard Academy cũng hết sức đơn giản. Người chơi sẽ vuốt hai bên màn hình để xoay chuyển viên gạch và vuốt dọc xuống để thả nó.

Đây có thể là cách điều khiển tốt nhất dành cho các thiết bị cảm ứng, nhưng trong một vài tình huống thì đôi khi nó cũng gây khó chịu khi người chơi bất cẩn trong những pha xử lí cuối cùng.

Về mặt đồ họa thì có thể nói là ngoài các viên gạch đầy sắc màu, tạo hình nhân vật và môi trường xung quanh luôn mang đến sự hài hước và tính giải trí cao cho người chơi. Thì những bản nhạc nền và phần âm thanh hiệu ứng của 99 Bricks: Wizard Academy dù không quá xuất sắc nhưng cũng đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Hiện 99 Bricks: Wizard Academy đang được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác “xếp hình” hoàn toàn khác thì hãy tải ngay game về máy của mình nhé.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang