Game thủ xếp hạng người vợ, chồng lý tưởng nhất 2017

Phạm Lê 02/01/18 11:20

Đây là một cuộc bình chọn gay cấn với kết quả sát sao mà đôi khi các nhân vật chỉ hơn thua nhau vài phiếu.

Năm 2017 đã kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn vài điều để nói về các nhân vật của năm qua. Một trong những điều đáng nhắc đến nhất có lẽ là việc hàng ngàn game thủ vừa bình chọn ra “best waifu” và “best husbando” (vợ, chồng lý tưởng nhất) của năm 2017. Bạn có đoán được ai là người chiến thắng trong cuộc bình chọn này?

“Best Waifu 2017” là cuộc chạy đua sát sao giữa YoRHa 2B từ NieR: Automata và Makoto Nijima của Persona 5. Cuối cùng, nàng android sexy 2B đã chiến thắng với kết quả sát sao, có lẽ một phần là nhờ Nier: Automata được phát hành cả trên PC, còn Persona 5 chỉ có phiên bản dành cho PS4.

Makoto Nijima (trái) và YoRHa 2B (phải).

Dưới hai nhân vật này là rất nhiều cái tên nổi tiếng khác trong làng game 2017: Futaba Sakura và Ann Takamaki cũng từ Persona 5, Pyra/Homura và Mythra/Hikari trong Xenoblade Chronicles 2, Kat trong Gravity Rush 2, YoRHa A2, một nhân vật chính khác trong NieR: Automata, công chúa Zelda của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, và Aloy từ Horizon: Zero Dawn.

Mythra/Hikari (trái) và Pyra/Homura (phải).

Trong cuộc bình chọn Best Husbando, các phiếu bầu bị chia năm xẻ bảy hơn nhiều, nhưng lần này Persona 5 giành chiến thắng với nhân vật chính Ren Amamiya. Thật ra nhân vật này vốn không có tên và chỉ được gọi là “Hero”, nhưng với bộ anime Persona 5 sắp ra mắt, anh chàng đã có được một cái tên chính thức để các fan biết cách gọi mình.

Ren Amamiya và các đồng đội Persona 5 thắng lớn trong lòng game thủ.

Điều đặc biệt là hai nhân vật từ series Yakuza đứng ở hạng 2 và 3, có lẽ cho thấy hình tượng đàn ông nam tính, “ngầu ngụa” và bối cảnh xã hội đen vẫn rất có sức hút. Kazuma Kiryu, nhân vật chính của hai tựa game Yakuza 0 và Yakuza Kiwami đứng hạng 2, trong khi Goro Majima từ Yakuza 0 ở hạng ba khi chỉ thua Kazuma Kiryu 2 phiếu bầu.

Goro (trái) và Kazuma (phải).

Một số nhân vật khác lọt vào top là YoRHa 9S  từ Nier: Automata, Link trong Breath of the Wild, William trong Nioh và B.J. Blazkowicz trong Wolfenstein 2: The New Colossus. Hơi tiếc là B.J Blazkowicz đã có vợ, nhưng có lẽ chính những gì người hùng hành động này làm cho người vợ Anya đã đưa anh vào bảng xếp hạng này.

Những sự kiện nổi bật nhất của làng game trong năm 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang