Google cảnh báo họ không phát hành Fortnite Battle Royale, làm sao để tải trò chơi về máy?

Phạm Lê 13/08/18 09:40

Hiện tại bạn chỉ có thể chơi trên một số điện thoại nhất định, còn phiên bản cho tất cả smartphone Android sẽ ra mắt sau.

Google đang cảnh báo người dùng Android rằng Fortnite Battle Royale không phải là một tựa game được phân phối bởi cửa hàng Play Store của họ. “Fortnite Battle Royale của Epic Games không có trên Google Play” là thông báo mà game thủ sẽ nhận được khi tìm kiếm trò chơi trên Play Store.

Bằng cách đưa thông báo này vào kết quả tìm kiếm, có lẽ Google đang cố gắng bảo vệ người dùng khỏi việc tải nhầm những ứng dụng giả mạo Fortnite. Epic Games xác nhận rằng họ không phân phối phiên bản Android của Fortnite Battle Royale trên Play Store bởi không muốn phải chia 30% doanh thu từ việc bán vật phẩm.

Game đang được thử nghiệm giới hạn trên các smartphone của Samsung, nên để chơi được game, bạn cần sở hữu một điện thoại Samsung và tải về từ Samsung Game Center hoặc Game Launcher, tùy phiên bản máy. Sau thời gian thử nghiệm này, bất kỳ ai cũng có thể tải game về máy nhưng họ cần phải lên trang chủ của game để tải file APK.

Game hiện chỉ có trên launcher của Samsung.

Do là một ứng dụng không được phân phối từ Play Store, game thủ sẽ được yêu cầu tạm tắt tính năng khóa những nguồn không đáng tin cậy để có thể cài trò chơi. Điều này đang làm dấy lên sự lo ngại trong cộng đồng game thủ lẫn những chuyên gia bảo mật bởi game thủ hoàn toàn có thể bị lừa đến những file APK đã bị chỉnh sửa chứa mã độc khi tìm những phần mềm hack, cheat trong game.

Fortnite Battle Royale: độc quyền trên Note 9 và Tab S4, sẽ cho các game thủ chuột + phím trên console chơi với PC

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang