GTA 6 sẽ trở lại Vice City, và đưa game thủ đến Nam Mỹ?

Phạm Lê 08/03/18 16:20

GTA 6 sẽ có bối cảnh đặt tại hai địa điểm khác nhau, có nhân vật nữ chính đầu tiên trong cả series kể từ GTA I và sẽ ra mắt trễ nhất là năm 2022.

Tựa game được đánh số kế tiếp của series Grand Theft Auto sẽ có bối cảnh được đặt tại Miami – hay chính xác hơn là phiên bản Rockstar của Miami mang tên Vice City. Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội được bay đến Nam Mỹ để làm một số nhiệm vụ.

Thêm vào đó, GTA VI sẽ có một nhân vật nữ chính, dù chưa có thông tin nào về việc liệu game thủ có được điều khiển nhiều hơn một nhân vật như Rockstar đã làm với GTA V hay không. Mốc thời gian của trò chơi cũng không được tiết lộ, nên bạn có thể sẽ được gặp lại Tommy Vercetti vào những năm 80, và cũng có thể đến thế kỷ 21 để làm quen với những nhân vật hoàn toàn mới.

Và ngày phát hành của game cũng được đề cập là “trong vòng 3-4 năm nữa”. Nếu dựa trên quá khứ không bao giờ đúng hẹn của Rockstar, chúng ta có thể tin rằng GTA 6 sẽ ra mắt đâu đó vào năm 2022.

Nhưng khoan hãy vội mừng, bởi tất cả những gì vừa được nhắc đến bên trên đều chưa phải là thông tin chính thức, mà chỉ là tin “lộ hàng” được YouTuber có nick The Know trích dẫn từ một “nguồn tin trong nội bộ Rockstar”. Có tin tưởng hay không là quyền của bạn, nhưng kênh này đã có một vài nguồn tin chính xác, chẳng hạn như tiết lộ nhiều thông tin chính xác về Dark Souls 3 trước khi trò chơi được công bố bởi From Software.

Ngay cả trong trường hợp những thông tin này là chính xác thì cũng như mọi thông tin về Rockstar, bạn không nên quá trông đợi vào nhà phát hành “sáng nắng chiều mưa” này. Ngay cả những thông tin chính thức từ các lãnh đạo studio như lời hứa sẽ làm DLC cho phần chơi đơn của GTA V cũng bị họ phớt lờ.

Nhưng nếu bạn sống ở Brazil, bạn có thể mua GTA 6 trên PS2 ngay bây giờ. Hẳn Kul.vn không cần phải nói với bạn rằng nó là hàng giả đâu nhỉ?

DLC cho phần chơi đơn của GTA V giờ ở đâu?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang