Hạm đội World of Warships nã pháo lên di động, và đây là cách để bạn tham chiến

Phạm Lê 14/07/17 12:05

Tựa game thủy chiến số một thế giới này đã chính thức xuất hiện trên di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải game.

Sau gần 2 năm vận hành trên PC và chinh phục game thủ đam mê thủy chiến khắp thế giới, tựa MMO World of Warships của Wargaming cuối cùng đã có được một đứa em trên di động mang tên World of Warships Blitz.

Cách điều khiển trong game rất đơn giản và dễ hiểu.

Khác với phiên bản PC có lối chơi vô cùng phức tạp (dù đã được đơn giản hóa rất nhiều), World of Warships Blitz là một tựa game theo lối chơi arcade thuần túy để thích nghi với cơ chế điều khiển đơn giản của các thiết bị di động.

Bạn không cần phải quá bận tâm đến những yếu tố như góc bắn, độ dày của giáp, cỡ nòng của pháo... như trong phiên bản PC, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm quen và sau đó "chiến" game hệt như một con sói biển lão luyện.

Màn chơi đấu với AI đầu tiên của game.

Trong WOWS Blitz, game thủ có thể chọn một trong bốn loại tàu là Destroyer (tàu phóng lôi), Cruiser (tàu tuần dương), Battleship (chiến hạm) và Carrier (tàu sân bay).

Mỗi loại tàu đều được cân bằng lại để giúp chúng có thể đối đầu với bất kỳ loại tàu nào khác trong game, bởi Wargaming ưu tiên cho lối chơi hơn là yếu tố chân thực trong tựa game này.

Game là hoàn toàn miễn phí: bạn sẽ không gặp phải bất kỳ giới hạn nào ngăn bạn chơi game thoả thích kiểu như vé, thể lực, năng lượng, xăng... thường thấy trong những tựa game "Tàu khựa" trên thị trường.

Hiện tại, trò chơi chỉ mới được Wargaming phát hành ở Philipines, nhưng hoàn toàn bằng tiếng Anh và game thủ khắp thế giới đã nhảy vào thưởng thức trò chơi. Game thủ Việt chúng ta có thể tải file APK của game về máy và cài đặt như bình thường tại đây.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang