KT Mata: 'Lựa chọn Yasuo trong giải đấu là một quyết định vô cùng nguy hiểm'

Huy Nguyễn 15/07/17 19:30

Sau khi KT Rolster giành chiến thắng trước JAG, Mata đã có những chia sẻ của mình về "Đấng".

Saehyung “Mata” Cho đã có một trận đấu rất ấn tượng với Thresh – Zyra và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 2 - 1 của KT Rolster. Sau đây chúng ta cùng đến với phần phỏng vấn Mata.

Xin chúc mừng chiến thắng của các bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã rất lo lắng khi đây là trận đấu đầu tiên khi trở lại từ Rift Rivals. Chúng tôi không có nhiều thời gian để tập luyện và có một bản cân bằng nhỏ trong thời gian này. Hơn nữa, phong độ của Jin Air cũng đang rất tốt. Có rất nhiều thứ bất lợi chống lại chúng tôi và tôi rất vui mừng vì cuối cùng vẫn giành được chiến thắng.

Tâm trạng của bạn thế nào khi để thua ván 2 với những sự thay đổi của Jin Air?

Tôi cảm thấy rất tệ, nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng để tập trung vào ván đấu tiếp theo. Thực sự là chúng tôi đã thua vài pha giao tranh sau khi lấy được nhà lính của đối thủ nên tôi không bị tâm lý lắm.

Highlight ván 2

Các bạn đã chấm dứt chuỗi trận thua của mình. Có phải Rift Rivals đã giúp kt vượt qua điều này không?

Chúng tôi đã không thể luyện tập đầy đủ trong suốt Rift Rivals nhưng chúng tôi đã học được những điều khác. Chúng tôi đã để thua SKT T1 và ROX Tigers, vì vậy chúng tôi đã cải thiện điểm yếu mà mình đã thể hiện trong các trận đấu đó.

Meta đường dưới có vẻ đang thay đổi. Bạn có thể cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về meta đường dưới không?

Kalista và Kog’maw đang là trung tâm của các đội hình. Kalista có thể đánh từ rất sớm trong khi Kog’maw rất mạnh về cuối trận. Ashe và Varus vẫn khá hữu dụng, nhưng bạn phải chắc chắn có thể kết thúc trận đấu sớm nếu không thì các vị tướng mạnh trong meta này vẫn sẽ tốt hơn. Điều này cũng có thể liên quan đến việc xuất hiện nhiều các tướng hỗ trợ chống chịu.

JAG đã lựa chọn trước Braum trong ván 3. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Tôi đã lựa chọn Zyra để đối đầu với Braum, Braum không phải là quá tệ khi đối đầu với Zyra. Có thể hơi khó khi đi đường nhưng sẽ hỗ trợ đội trong giao tranh. Chúng tôi có thể chiến thắng nếu vượt lên trong giai đoạn đi đường. Vì đã có nhiều lượt cấm hỗ trợ và đã lựa chọn xạ thủ Kalista nên tôi muốn gây nhiều áp lực hơn bằng Zyra. Deft muốn chơi một cái gì đó khác nhưng tôi đã nói với cậu ấy rằng tôi sẽ gánh trận này.

Bạn đã bị đánh bại trong ván 2 với lựa chọn Yasuo. Cảm giác khi đối đầu với Yasuo thế nào?

Tôi không chắc về giai đoạn đi đường lắm nhưng đó sẽ là một lựa chọn tốt nếu trong một đội hình có nhiều hất tung. Tuy nhiên, ván đấu này không phải là một lựa chọn tốt và tôi nghĩ chúng tôi thua là do bản thân đã mắc sai lầm. Yasuo có thể đối đầu tốt với Gnar, nhưng chắc chắn vẫn là một lựa chọn vô cùng mạo hiểm.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian với chúng tôi. Bạn có muốn nói gì thêm không?

Chúng tôi đã để thua vào trận đấu nhưng vẫn sẽ cố gắng hết sức để có thể đến CKTG. Cả đội đáng bị chỉ trích khi thi đấu kém và thua trận đấu. Tuy nhiên có một số vấn đề không thể giải quyết ngay được, không chỉ ở KT mà ở cả những đội khác nữa. Theo những gì tôi biết thì các đội tuyển chuyên nghiệp vẫn đang nỗ lực hết sức mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang