KT Smeb: 'Tôi đã gần như nổi cơn điên khi thấy đối phương chọn Yasuo trong ván đấu thứ 2'

Huy Nguyễn 16/07/17 18:30

Thanh niên "cay cú" chia sẻ cảm xúc của mình khi gặp "Đấng" trong giải đấu.

Trong chiến thắng của KT Rolster trước Jin Air Greenwings, Smeb đóng vai trò cực kì quan trọng và anh chàng này đã giành được 200 điểm MVP. Sau trận đấu, Smeb đã có một cuộc phỏng vấn với OGN.

Smeb bắt đầu cuộc phỏng vấn trong sự vui mừng khi xóa bỏ được lời nguyền ván 2."Chúng tôi thường bị đánh bại sau khi thua ván 2. Vì vậy cả đội muốn chấm dứt điều này khi đến ván 3 và tôi rất vui khi đã làm được."

Dù mới trở về LCK sau Rift Rivals nhưng các thành viên KT Rolster vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng. Smeb chia sẻ:"Chúng tôi đều rất mệt nhưng toàn đội rất quyết tâm chiến thắng vì mỗi ván thắng đều có giá trị."

Smeb có một ván đấu gần như hoàn hảo với Shen nhưng anh chàng này tiết lộ rằng mình không tập luyện nhiều vị tướng này.

"Tôi thực sự không sử dụng Shen nhiều trong đấu tập nhưng lại có rất nhiều cơ hội trong các trận đấu giải. Kể từ thời điểm những sát thương chủ lực của chúng tôi chơi tốt thì tôi cảm thấy rằng mình có thể lựa chọn Shen."

Smeb cũng giải thích về lựa chọn Nidalee của Score. "Score đã chuẩn bị và sẵn sàng sử dụng Nidalee trong một thời gian nhưng chưa có cơ hội. Tôi rất vui khi Score đã có thể sử dụng tốt nó."

Ở ván 2, SoHwan đã sử dụng Yasuo để chống lại Gnar. Đó là một lựa chọn bất ngờ và nhận được sự hoan nghênh của người hâm mộ nhưng Smeb thì cảm thấy tức giận.

"Không chỉ mình tôi bất ngờ mà tôi còn cảm thấy tức giận về lượt chọn Yasuo của họ. Những người đồng đội của tôi đã rất bình tĩnh để kìm hãm cơn điên của tôi với Yasuo."

Yasuo - cơn ác mộng của Smeb

Smeb chia sẻ. "Có thể tôi không chơi Yasuo nhiều nhưng tôi không nghĩ đó là lựa chọn có thể khắc chế Gnar, nhưng Gnar hoàn toàn có thể làm tốt trước Yasuo. Tất nhiên thì những người chơi Yasuo nhiều sẽ nghĩ khác."

Cuối cùng, Smeb đã gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ đã ở lại muộn để cổ vũ họ. "Cảm ơn các bạn đã cổ vũ chúng tôi dù chơi đã khuya. Tôi cũng hy vọng những bạn học sinh sẽ làm tốt bài kiểm tra sắp tới. Tôi rất biết ơn các bạn. Xin cảm ơn."

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang