Là một Otaku chân chính, đừng bỏ lỡ Kawaii Strike: Cute to Kill

Hằng MiNo 14/07/17 09:30

Đây là một game mobile có đồ họa 3D và lối chơi kết hợp giữa hành động với chiến thuật.

Kawaii Strike: Cute to Kill (KSCK) là một tựa game mới vừa gia nhập cộng đồng game MOBA trên di động do hãng Elex phát hành. Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật là các nữ hoàng vô cùng đáng yêu.

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2056, khi loài người tìm thấy viên đá hiền triết đã bị thất lạc hàng ngàn năm trước. Ngay khi viên đá được tiếp xúc với bình thuốc trường sinh, dòng thời gian đột ngột thay đổi.

Những chiến binh hùng mạnh của nhân loại đã nghe theo tiếng gọi của viên đá hiền triết đi đến Mordu. Một bước ngoặt trong 8000 năm văn minh nhân loại, cuộc Đại Chiến Mordu sắp bắt đầu!

Khác với các tựa game cùng thể loại, trong KSCK, những nhân vật mà bạn điều khiển đều rất dễ thương và là phiên bản "chuyển giới" của các anh hùng, đế vương thời cổ đại. Bạn có thể gặp gỡ Ramses, Napoleon, Caesar... trong trò chơi này.

Game thủ có thể lựa chọn đối đầu với các đối thủ máy (Bot) để làm quen, hoặc tham gia vào các trận đấu với những đối thủ thực sự, và dĩ nhiên mục tiêu chính là phá được trụ, nhà lính, nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Lối chơi của KSCK rất giống với các game MOBA cổ điển, đòi hỏi kỹ năng phán đoán, chọn vị trí, sử dụng kỹ năng chuẩn xác... Có thể nói từng giây trong trận chiến đều đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng cao.

Anh hùng có thể chiến đấu một mình, nhưng nữ hoàng thì không cần phải vậy - và vì thế nên người chơi có thể triệu hồi quân đội của mình để hỗ trợ khi giao chiến. Dù các đơn vị quân này không thật sự mạnh mẽ, chúng giúp "ngụy trang" nhân vật của bạn và vì thế có thể đem lại chút ít ưu thế khi giao chiến với những người chơi khác trên lane.

Game cũng có vài chế độ chơi khác nhau để lựa chọn, bạn có thể đấu 1 vs 1, 2 vs 2 hay thậm chí 3 vs 3. Tại đấu trường bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được những người đồng đội cực hợp có thể cùng nhau đánh bại tất cả giành chiến thắng!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang