LCK Mùa hè 2017: Marin cùng đồng đội đã chôn vùi nhà đương kim vô địch SKT như thế nào?

Huy Nguyễn 16/07/17 17:00

Trận thua thứ 3 liên tiếp trong vòng 1 tuần, thật sự thì điều gì đang xảy ra với SKT T1?

Game 1: Afreeca vs SKT

Rumble được Afreeca Freecs lựa chọn một cách đầy bất ngờ cho Spirit ở vị trí đi rừng. Quân bài này này có thể sẽ phát huy tác dụng như cách mà Samsung từng làm. Spirit rất tự tin đấu tay đôi với Peanut trong khu vực bùa xanh, nhưng đáng tiếc anh phải trả giá cho quyết định mạo hiểm của mình.

SKT mất đi lợi thế khi cả Wolf và Faker đã bị hạ gục. Afreeca Sứ giả khe nứt để tấn công đường giữa đánh lạc hướng và tấn công vào Baron. Peanut chỉ còn biết lui ra vì AFs thi đấu quá cẩn thận trong tình huống này.

SKT lựa chọn thời điểm ăn Baron không thực sự tốt khi những thành viên bị hạ gục của AFs đã trở lại. Kuro dịch chuyển ngăn được thành viên thứ 3 của SKT có bùa lợi Baron, ngay lúc ấy lính các đường đẩy vào giúp AFs có được hai đường. Sai lầm của SKT đã khiến họ phải trả giá bằng một trận thua.

Với các tình huống xử lý khôn khéo và hợp lý, MVP lần này thuộc về tuyển thủ Kuro là hoàn toàn xứng đáng.

Highlight ván 1

Game 2: SKT vs Afreeca

Ngay lập tức Untara được cho vào thay thế cho Huni ở đường trên trong khi Peanut vẫn tiếp tục được giữ lại. Lần này đội hình của SKT đã tốt hơn nhưng có lẽ còn phụ thuộc vào tâm lý của các tuyển thủ.

Tình huống giao tranh ở đường giữa và Peanut là người hạ gục Spirit. Tuy nhiên, chiêu cuối không tốt của Gragas đã giúp đối phương tiếp cận Faker và phải nằm xuống một cách đáng tiếc.

AFs kiểm soát tầm nhìn quanh mục tiêu quá tốt khiến SKT bất lực trong việc tranh cướp. Với một tình huống bắt lẻ đơn giản, sau khi Peanut nằm xuống Afreeca đã triển khai nhanh chóng ăn Baron mà không gặp trở ngại nào.

Phút 41, ngay sau khi có Rồng Ngàn Tuổi, MaRin thể hiện khả năng dịch chuyển tuyệt vời của mình. Đó cũng là dấu chấm hết khi cả 5 thành viên SKT đều bị hạ gục. Tiếp tục là một trận thua hủy diệt 2 - 0 của SKT tại giải LCK lần này.

Highlight ván 2

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang