[LCK Mùa hè 2017]: Samsung gieo rắc nỗi kinh hoàng lên nhà đương kim vô địch SKT T1

Huy Nguyễn 14/07/17 11:30

Một ngày thi đấu đáng quên đối với các thành viên SKT sau khi thua trắng Samsung Galaxy.

Game 1: SKT vs SSG

Samsung đã thả ra cặp đôi đường dưới Kalista và Rakan cho SKT T1, trong khi đó họ lựa chọn một đội hình mạnh về giao tranh với con bài mới khá đặc biệt là Sejuani ở vị trí đi rừng.

Trong giai đoạn đầu trận, Crown thi đấu rất thăng hoa khi liên tục di chuyển để hỗ trợ cho các đường khác không khác gì vị trí đi rừng. Một trong số các nạn nhân của anh là Huni khi còn rất ít máu sau màn trao đổi với Cuvee. Sự di chuyển của Crown và Ambition đem lại lợi thế lớn đầu trận cho đội tuyển Samsung.

Phút thứ 23, Samsung ngay lập tức tấn công vào hang Baron nhưng Blank đã trừng phạt sai lầm của họ bằng cách cướp thành công bùa lợi Baron. Ambition đành bất lực nhìn đối phương rút lui và kết thúc pha giao tranh với phần thắng tạm nghiêng về phía SKT T1.

Đến phút thứ 33, Crown liên tiếp có những tình huống khống chế chuẩn xác trong giao tranh và đội hình SKT nhanh chóng tan rã. Một tình huống quét sạch cùng với bùa Baron và đem lại lợi thế cho Samsung GALAXY.

Phút 41, Samsung có được pha giao tranh thắng lợi khi hạ gục đến 4 thành viên của SKT và tràn vào phá hủy nhà chính, chiến thắng ở ván đầu tiên thuộc về SSG.

Ruler một lần nữa đúng chất với tên gọi vị trí xạ thủ gánh team sau màn trình diễn xuất sắc của mình ở ván đấu đầu tiên.

Highlight ván 1

Game 2: SSG vs SKT

Samsung vẫn giữ nguyên đội hình của họ như ván đầu tiên, còn về phía SKT có lẽ họ đã tính toán khá kỹ càng khi chọn đội hình ổn định về khả năng giao tranh cuối trận của mình. Blank thể hiện xuất sắc với Lee Sin khi tổ chức pha gank đường dưới thành công để dứt điểm Ruler.

Tuy nhiên, Huni đã có một ngày thi đấu khá thất vọng khi khi liên tục nằm xuống và đem lại lợi thế cho Samsung kiểm soát giai đoạn giữa trận đấu.

Samsung hủy diệt hoàn toàn trận đấu của SKT T1 khi Ambition và Crown luôn xuất hiện rất kịp lúc để phá tan hi vọng níu kéo lợi thế của họ. Nhiều pha giao tranh xảy ra cực kì căng thẳng nhưng thắng lợi vẫn nghiêng về cho Samsung và bùa lợi Baron cũng nằm trong tay họ một cách dễ dàng.

Với chênh lệch 14k vàng chỉ ở phút 26 là quá đủ để Samsung kết liễu đối phương, SKT chính thức bị đè bẹp bởi Samsung tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017.

MVP thuộc về tuyển thủ Ambition khi anh liên tục có những pha gank thành công và không phải một lần nào nằm xuống trong suốt khoảng thời gian diễn ra trận đấu.

Highlight ván 2

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang