[LCK Mùa hè 2017] Vòng Playoff: SKT có được chiến thắng hủy diệt trước Marin và đồng đội

Huy Nguyễn 13/08/17 15:41

Nhà đương kim vô địch SKT T1 đã trả được món nợ trước Afreeca Freecs một cách đầy thuyết phục.

Game 1: SKT vs Afreeca

SKT chọn một đội hình có khả năng che chắn và bảo vệ xạ thủ trong giao tranh rất tốt. Afreeca sử dụng hỗ trợ Janna cho TusiN và Kennen của MaRin nhằm khắc chế sức mạnh SKT.

Phút thứ 3, Kuro cùng Spirit tấn công rất nhanh xuống đường dưới khi BangWolf đẩy lên quá cao. Trước tình huống này Wolf đã phải nằm xuống một cách nhanh chóng.

Afreeca bất lợi ở vị trí xạ thủ nhưng lượng tiền họ vẫn cân bằng được so với SKT. Thế trận cân bằng được hai đội thiết lập nên khi cả hai bên đều đánh rất cẩn thận.

Giữa phút thứ 29, Baron trở thành mục tiêu của SKT để có thể giúp họ tiến sâu vào nhà chính đối phương và Peanut không mắc một sai lầm nào mang về lợi thế cực lớn cho đội nhà. Chiến thắng thuyết phục của SKT trước một đối thủ khó chịu như Afreeca.

Siêu xạ thủ Bang có được MVP khi anh là nguồn sát thương chính bắn tan mọi nỗ lực của đối phương.

Highlight

Game 2: Afreeca vs SKT

Lần này cả hai đội đều sở hữu những vị tướng quen thuộc với meta, SKT đã để hở ra quân bài đang cực mạnh đó là Caitlyn cho vị trí xạ thủ. Trong khi đó Kalista sẽ được Bang sử dụng để đối đầu với xạ thủ vô cùng khó chịu của đối phương.

Chỉ mới 3 phút thi đấu, SKT đã chủ động tấn công trước vào đường dưới. Nhưng chiến công đầu lại thuộc về AFs sau khi Peanut tính toán sai và phải nằm xuống bởi trụ. Sau đó, Faker cũng đã có điểm hạ gục để gỡ lại cho SKT.

Phút thứ 23, SKT kiểm soát mọi tầm nhìn ở khu vực hang Baron và có được bùa lợi dễ dàng. Với bùa lợi Baron đã giúp cho SKT có lợi thế lật ngược lại thế trận trước đội tuyển Afreeca.

Sức mạnh của Kramer không thể phát huy quá nhiều. Khả năng giao tranh của SKT vượt trội hoàn toàn và chẳng có cơ hội nào để Afreeca tiến vào hàng sau của họ. Hy vọng mong manh của Afreeca tan biến ngay trước mắt họ và SKT chỉ chờ có thế để dứt điểm chiến thắng 2-0 của mình.

Peanut đã có pha cướp Baron sở trường bất chấp việc đối phương có một lượng sát thương lớn.

Highlight

Với chiến thắng này, SKT lại đến gần CKTG 2017 thêm một bước nữa. Hãy cùng Kul.vn chờ xem thành tích cuối cùng của họ tại LCK mùa hè 2017 sẽ ra sao.

LMHT: Các fan hâm mộ SKT sắp được dịp mua những sản phẩm 'chính hãng' của Faker

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang