Lịch thi đấu LCK được ấn định, chủ mới của Longzhu Gaming cũng lộ diện

Phạm Lê 08/01/18 15:40

Chỉ mới vài giờ trước, ông chủ mới của đội tuyển Longzhu Gaming đã chính thức đứng ra thông báo sự góp mặt của mình tại LCK.

Nếu là fan của những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao tại LCK, chúng tôi có một tin vui cho bạn: KeSPA đã đưa ra lịch thi đấu đầy đủ của LCK Mùa Xuân 2018.

Cũng như năm ngoái, LCK sẽ thi đấu 5 ngày trong tuần, và được truyền trực tiếp trên hai kênh của OGN và SPOTV. Các trận đấu diễn ra vào ngày thứ 4, 5 và 7 sẽ được phát sóng bởi OGN, còn SPOTV phát các trận đấu ngày thứ 3 và chủ nhật. Tất cả các ngày thi đấu đều bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều giờ Hàn Quốc, tức 3h chiều giờ Việt Nam.

Click vào hình nhỏ để xem lịch thi đấu.

Theo lịch thi đấu này, trận đấu đầu tiên của mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 16/1, giữa hai đội tuyển có cái tên xa lạ là KSV Esports và Kingzone DragonX. Tuy nhiên, cả hai đều không xa lạ - đây chính là Samsung Galaxy và Longzhu Gaming, nhưng đã đổi tên khi thuộc về những thương hiệu mới, và đây là một trận đấu rất hấp dẫn khi nhà vô địch thế giới 2017 và nhà vô địch LCK hè 2017 gặp mặt nhau.

Trong khi các bạn có thể đã biết việc Samsung Galaxy đổi chủ từ lâu, việc Longzhu bị mua lại hẳn là một điều bất ngờ. Kingzone là một công ty Trung Quốc, và chỉ mới vài giờ trước đây, họ đã công bố mình là chủ sở hữu mới của Longzhu Gaming. HLV Kang Dong-hoon của Longzhu gửi lời cảm ơn đến Kingzone bởi việc họ mua lại và đầu tư cho đội tuyển giúp Longzhu tiếp tục phát triển trong tương lai.

Sau trận đại chiến này, trận đấu “telecom war” giữa hai đội tuyển KT Rolster và SKT sẽ diễn ra vào ngày 24/1 tới. Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT đến với các bạn trong tương lai.

LMHT: Bốn năm gian khổ của Ngọn Lửa Khởi Nguyên

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang