LMHT: Các fan hâm mộ SKT sắp được dịp mua những sản phẩm 'chính hãng' của Faker

Huy Nguyễn 10/08/17 18:21

Tin cực vui dành cho những ai hâm mộ "Thánh Lầy".

SKT T1 sẽ bắt đầu bán các sản phẩm xoay quanh tuyển thủ siêu sao của họ - Lee “Faker” Sang-hyeok - vào cuối tháng này. Tất cả các sản phẩm được bán ra sẽ được dán mác “Faker Edition”.

Người hâm mộ sẽ có cơ hội để mua các sản phẩm như áo, mũ có in hình Faker... cùng với cả búp bê của "Quỷ Vương" vào ngày 30 tháng 8. Một số vật như áo, mũ và ghim đã có vài mẫu trưng bày tại ChinaJoy, nơi mà Faker đã có mặt để quảng cáo sản phẩm của mình.

Trang web chính thức cho các sản phẩm này còn xuất hiện một đoạn với dòng chữ “FINALLY HE COMES” được viết rất lớn bằng màu đỏ. Superplay - chủ của cửa hàng trực tuyến này sẽ tập trung vào thị trường khổng lồ của Trung Quốc cũng như thị trường thể thao điện tử đang phát triển rất mạnh tại Đông Nam Á.

Phát ngôn viên của Superplay nói rằng người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể mua được những sản phẩm này.

Faker nói trong buổi ra mắt sản phầm:“Việc nhìn thấy biệt danh cũng như hình ảnh của tôi được sử dụng cho những sản phẩm này thực sự là một điều rất ngạc nhiên và tạo một cảm giác hoàn toàn mới. Tôi đang chờ đợi loại hàng "special edition" này dành cho những tuyển thủ khác của SKT.”

Các bức ảnh của một số sản phẩm đã xuất hiện thông qua các trang mạng xã hội, bao gồm cả những tấm nệm 2 màu, hình nộm và poster, những sản phẩm trước đó đã được ra mắt tại China Joy 2017.

Với ba chức vô địch thế giới và sáu chức vô địch LCK, bộ sưu tập danh hiệu của Faker vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. SKT hiện vẫn đang là nhà đương kim vô địch thế giới và đang trên đường bảo vệ danh hiệu này, và chướng ngại vật kế tiếp họ cần vượt qua là vòng Playoff của LCK hè 2017 vào cuối tuần này.

Faker tiết lộ lý do tại sao mình lại chọn trang phục trong trận đấu với kt Rolster

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang