LMHT: CKTG còn quá xa nhưng Riot đã lên kế hoạch cho bản patch để thi đấu

Phạm Lê 19/06/17 07:00

Nhiều thông tin về buff, nerf khác cũng có mặt trong bài viết này, vì thế bạn không nên bỏ qua.

Meddler lại tiếp tục xuất hiện để chia sẻ những dự định tương lai của Riot về Liên Minh Huyền Thoại. Thông tin được đưa ra trong lần gặp mặt này là bản patch sẽ được các game thủ chuyên nghiệp dùng trong vòng CKTG, đồng thời buff/nerf các vị tướng trong thời gian tới.

Gnar

Trong thời gian gần đây, Riot đang thử nghiệm một số buff cho Gnar nhưng chưa quyết định được có tung ra hay không. Những thay đổi này bao gồm chuyển sát thương theo % máu từ W sang Q, thêm sát thương cho Q dạng tí hon và tầm đánh của E dạng khổng lồ. Bạn có thể sẽ được thấy các thay đổi này trong vài ngày tới.

Diana

Vị tướng này đã biến mất trong thi đấu chuyên nghiệp một thời gian dài, và đôi khi game thủ… quên luôn sự tồn tại của nàng. Hiện tại Riot chưa làm gì với Diana, nhưng đang dự tính sẽ tung ra một bản làm lại cho vị tướng này trong một vài patch tới. Đây sẽ chỉ là một bản cập nhật nhỏ (tương tự như Rek’Sai vừa được làm lại gần đây).

Kindred

Dù trên lý thuyết, phiên bản làm lại của Kindred cho phép vị tướng này có tầm bắn siêu xa, nó vẫn chưa đủ để Kindred trở lại thời hoàng kim. Kindred sẽ tiếp tục được buff trong patch 7.13, có thể là thêm sát thương cho E và số lượng Đồng Nguyên Ấn cần thiết để tăng tầm bắn.

Patch cho CKTG 2017

Ban đầu Riot dự kiến sẽ để các game thủ chuyên nghiệp thi đấu trong patch 7.19, nhưng patch này có vẻ quá sát ngày giải đấu bắt đầu (dự kiến ra mắt ngày 20/9). Vì thế, các game thủ chuyên nghiệp sẽ thi đấu bằng patch 7.18, dự kiến ra mắt vào ngày 6/9 năm nay.

Đây sẽ là một bản patch nhỏ với mục tiêu giảm thiểu những thay đổi quan trọng, hạn chế lỗi game. Ngoài ra, Riot cũng sẽ tránh những thay đổi lớn trong các bản patch trước đó như nhiệm vụ (trụ, rồng, baron…) hoặc các nhóm trang bị lớn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang