LMHT: Cựu binh SKT Piglet gia nhập đội hình hạng 2 của Clutch Gaming

Phạm Lê 03/01/18 15:20

Sau khi kết thúc hợp đồng với Team Liquid, bến đỗ mới của Piglet là đội hình Academy của Clutch Gaming.

Theo thông tin vừa được công bố, Chae “Piglet” Gwang-jin, cựu xạ thủ của những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có tiếng như SKT và Team Liquid vừa tham gia vào đội hình Academy của Clutch Gaming để thi đấu trong mùa giải 2018 của khu vực Bắc Mỹ.

Cùng với Galen "Moon" Holgate and Josh "Sun" Cook, Piglet là thành viên thứ ba của đội tuyển Academy Clutch Gaming, và là thành viên giàu kinh nghiệm cũng như thành tích nhất của đội hiện tại. Thật ra, Piglet có thể là game thủ giàu thành tích nhất trong cả giải đấu Academy 2018, bởi giải đấu này chủ yếu chỉ bao gồm các “tân binh” và những game thủ ít tên tuổi hơn.

Việc có một nhà vô địch thế giới trong đội hình chắc chắn là một bước tiến lớn cho Clutch Gaming, nhưng lại là một bước lùi cho Piglet. Anh phải thi đấu cho đội hình hạng 2 của một CLB mới thành lập tại một khu vực bị xem là yếu hiện tại.

Có thể Clutch Gaming đã tìm đến Piglet và nhờ anh vào vai trò “gánh team” cũng như HLV truyền thụ lại kinh nghiệm cho đàn em, nhưng cũng có thể Piglet không tìm được vị trí tốt hơn tại một đội tuyển khác. Trong suốt 4 năm thi đấu cho Team Liquid (ban đầu là Team Curse), Piglet và Team Liquid đều không đạt được thành công đáng kể nào.

Mùa giải LCS 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 20/1, và có thể là khởi đầu cho sự trở lại của Piglet, hoặc sự kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của game thủ này. Nếu Piglet không thể thi đấu tốt ở giải Academy, anh chắc chắn không thể nào có chỗ đứng trong một đội tuyển đỉnh cao.

LMHT: Các vị tướng trong game được đặt tên như thế nào?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang